Bồn tắm cao cấp Thái của Blubleu

Theo một chuyên gia thiết kế nội thất, những phòng quan trọng nhất trong nhà bạn chính là phòng ngủ phòng tắm. Bởi vì bạn tốn rất nhiều thời gian đây chúng cũng là nơi để thư giãn. Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến này . thế , hãy trang bị cho những căn phòng này đầy đủ thiết bị nội thất trang trí chúng theo phong cách riêng của bạn , để bạn có thể thư giãn thoải mái nhất sau những công việc khó khăn hàng ngày. Ngôi nhà là một nơi để thư giãn, đó chính là triết l‎ý.


Để trải nghiệm việc tắm
rửa tốt hơn , một bồn tắm sang trọng là điều cần có. Bồn tắm xoáy nước của Blubleutên Nghệ thuật Thái xuất hiện nhằm hoàn thành mong muốn của bạn về việc đó. Nó được thiết kế dạng hình vuông lớn (235 x 215 cm) rất có phong cách. Bồn tắm xoáy nước Nghệ thuật Thái dành cho hai người tự hào có tính thẩm mỹ cao với các chức năng lấy cảm hứng từ spa. Đệm ngồi và gối tựa đầu cho phép bạn ngồi và thư giãn trong khi được bao bọc trong làn nước ấm và xoáy. bồn tắm spa của riêng bạn trong nhà, có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời.


B ồn tắm xoáy nước bằng acrylic (nhựa tổng hợp – mica) được hoàn thiện với lớp gỗ tếch dày, được hoàn chỉnh với các kệ để chứa những quyển sách ưa thích, nến, dược thảo dầu thơm
, tất cả biến phòng tắm của bạn thành một nơi trải nghiệm spa đúng nghĩa.

 

noi that phong tam

noi that phong tam

noi that phong tam

ExplainQueen (Dịch từ Decodir)

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Tiện nghi