American Standard, nhà sản xuất thiết bị phòng tắm lớn nhất thế giới với 14 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

American Standard khẳng định đã có được những thành công nhất định không chỉ về mặt sản xuất kinh doanh mà cả về thương hiệu và tính tiên phong trong thiết kế.

 
Với tổng vốn đầu tư ban đầu 16,5 triệu USD, nhà máy của American Standard đặt tại Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 1997 với công suất 400.000 sản phẩm / năm. Chỉ sau 4 năm (2001), sản phẩm thứ 1 triệu đã ra đời. Năm 2005, nhà máy Bình Dương đã đoạt giải thưởng “Nhà máy hoạt động tốt nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương” cho thành tích xuất sắc trong số các nhà máy American Standard trong khu vực. Năm 2011, American Standard tăng công suất nhà máy lên gấp đôi so với công suất ban đầu.   

Các sản phẩm thiết bị phòng tắm của American Standard là sự kết hợp giữa thiết kế ưu việt và tính năng kỹ thuật tiên tiến. Để tạo ra phong cách cho sản phẩm, công ty hợp tác với các nhà thiết kế lừng danh, đã giành được nhiều giải thưởng lớn của thế giới như: Marc Newson, David Chipperfield, Tomas Fiegl and Achim Pohl và đã giới thiệu “ Giải Pháp Thiết Kế” thông qua những bộ phòng tắm mang phong cách riêng như bộ sưu tập MomentsPhong cách tối giản nhẹ; bộ sưu tập Acaciavới các đường nét hình học đơn giản và hiện đại; bộ sưu tập Conceptý tưởng về giải pháp thiết kế độc đáo mà gần gũi, phổ dụng; bộ sưu tập Ventunolấy cảm hứng từ hình dáng của những khối điêu khắc công phu.
Ngoài ra, để tạo nên những sản phẩm có tính năng ưu việt, American Standard đã áp dụng những công nghệ tiên tiến như: chống vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ, chống rò rỉ ở vòi nước, công nghệ xả cực mạnh và tiết kiệm nước.

 

Ông Prasanna Uduwana, Tổng Giám Đốc Công ty nhấn mạnh:
Tài sản quan trọng nhất của chúng tôi chính là một tập thể mạnh có tâm huyết và cam kết phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Nhân viên của chúng tôi tự hào có được các kỹ năng và kinh nghiệm trong sản xuất, lĩnh hội công nghệ, kỹ năng bán hàng và tiếp thị, cũng như dịch vụ hậu mãi. Trong suốt hơn 14 năm qua, sự phát triển của Công ty thể hiện qua việc mở rộng văn phòng bán hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

 

Tại Việt Nam, các sản phẩm thiết bị phòng tắm của American Standard đã được sử dụng rộng rãi ở các công trình khách sạn lớn như: Sheraton Nha Trang, Cendeluxe Phú Yên, Daewoo Hà Nội, Sofitel Metropole, Riverside Renaissance Saigon, Furama Resort Đà Nẵng, Khu nghỉ mát Thuan An Beach Huế, Khu nghỉ mát Hội An Victoria, Khu nghỉ mát Golden Sand,… cũng như ở các công trình phát triển nhà ở cao cấp, các cao ốc văn phòng cho thuê và công trình công cộng như: Khu đô thị mới Ciputra, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các cao ốc căn hộ cao cấp: Cantavil, Đất Phương Nam, khu biệt thự Saigon Villa Riviera. Các sản phẩm thiết bị phòng tắm của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang thị trường các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Phi-lip-pin, các nước thuộc khu vực Trung Đông và Châu Âu.

 

Với sự phát triển không ngừng, American Standard Việt Nam không chỉ có kế hoạch mở rộng để nâng cao năng suất sản xuất trong nước mà với ưu thế là một hệ thống toàn cầu, chúng tôi cung cấp những thiết kế và công nghệ hàng đầu cho các khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết với thị trường Việt Nam rằng sẽ mang đến cho các khách hàng tất cả những gì ưu việt nhất thông qua các giải pháp thiết kế của chúng tôi để làm nên những phòng tắm thật sang trọng và hài hòa.

 

 
American Standard Việt Nam