Vẻ đẹp của nước

Không lâu trước đây, hầu hết quan niệm về chức năng của một vòi nước đơn giản là đóng và xả - không hơn, không kém. Tất nhiên, chức năng đơn giản đó vẫn còn là “lý lẽ” cơ bản nhất cho sự tồn tại của thiết bị này, nhưng hiện nay, bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ.

noi that phong tam

Một vòi nước đáp ứng được chuẩn mực cao của đời sống tiện nghi phải bao hàm nhiều ý nghĩa hơn vậy. Trong số đó có cả việc thể hiện trách nhiệm với môi trường; sự tiện nghi, dễ sử dụng và an toàn cho sức khoẻ; cũng như ở một mức độ cao hơn: tạo nên đẳng cấp và định hình phong cách.

noi that phong tam Dựa trên sự thấu hiểu những yêu cầu mang tính xu hướng đó, American Standard đã đưa vào bộ sưu tập thiết bị phòng tắm CONCEPT của mình những thiết kế vòi nước đáng chú ý. Một thiết bị nhỏ không có nghĩa là kém quan trọng. Vòi nước CONCEPT mang vẻ ngoài dễ tạo liên tưởng về những khối chất lỏng đồng nhất đang sóng sánh chuyển động, thể hiện hoàn hảo ý tưởng mô phỏng vẻ đẹp của chính chủ thể mà nó hướng đến: Nước. Việc loại bỏ hoàn toàn các cạnh, góc sắc nhọn, thay vào đó là những đường cong uyển chuyển mang tính thẩm mỹ cao giúp hạn chế tổn thương do va đập trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, hình khối đơn giản được chọn cho thiết kế này còn xuất phát từ tinh thần chung của bộ sưu tập CONCEPT: đơn giản, phổ dụng mà vẫn độc đáo, phù hợp với đông đảo người sử dụng. Cũng chính nhờ đặc trưng này, chiếc vòi nước CONCEPT có thể phù hợp hoàn hảo cho sở thích và nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình; mang lại đẳng cấp sang trọng cho phòng tắm hiện đại và tương thích với cả ba lựa chọn bồn rửa và bồn cầu mà American Standard đã giới thiệu trong chính bộ sưu tập này.

Bên cạnh đó, thiết bị vòi nước CONCEPT còn tích hợp những tính năng vượt trội mà không nhiều sản phẩm hiện nay có được. Thân vòi đúc từ hợp kim đồng theo một tỷ lệ lý tưởng là phát minh độc quyền của American Standard. Công thức đặc biệt này giúp cho sản phẩm có chất lượng bền bỉ vượt thời gian. Được phủ Nickel hai lớp có độ bền cao và một lớp mạ Chrome có độ dày tiêu chuẩn, bảo đảm độ sáng đẹp suốt tuổi đời sản phẩm, thêm vào đó, khả năng dễ chùi rửa, chống bám ố và rỉ sét cò đem lại cho vòi nước CONCEPT cảm giác vệ sinh tuyệt đối. Bên trong kích thước tương đối nhỏ gọn là hệ thống phức tạp và chuẩn xác của bộ ống đôi dẫn nước linh hoạt; hệ thống lọc điều phối nước nóng, lạnh với đường kính 35mm chịu được đến 500.000 lần đóng mở và đặc biệt là van điều tiết với đĩa trượt bằng sứ có độ bền vĩnh viễn.

noi that phong tam

American Standard Việt Nam

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Bộ sưu tập phòng tắm