Ventuno giá trị từ yếu tố vô hình
noi that phong tam

Kỹ thuật xử lý đa diện đã tạo nên những lát cắt, góc cạnh mạnh mẽ mà trau chuốt gợi liên tưởng đến trường phái ấn tượng, mang đến sự mới lạ nhờ những ngôn ngữ của kiến trúc có cơ hội được xuất hiện trên một thiết bị nhà tắm. Một “hiệu ứng” khác từ cách thiết kế này đem lại tính thời trang đặc sắc cho vòi nước ventuno. Sự lôi cuốn của chất liệu sáng bóng, những bề mặt tương phản, tính mới mẻ có được nhờ sự đột phá... đã tạo nên dấu ấn riêng biệt.

noi that phong tam

Xét về mặt kỹ thuật vòi nước Ventuno được sản xuất với những công nghệ mới và tuân theo tiêu chuẩn cao đảm bảo công năng và sức khỏe người sử dụng. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên giá trị riêng của sản phẩm này. Thân vòi đúc từ hợp kim đồng thau theo công thức độc quyền của American Standard. Công thức này làm tăng độ bền thiết bị và hầu như không còn dư lượng chì trong hợp kim. Qua những giám định nghiêm ngặt, nồng độ chì lưu lại trong vòi nước của American Standard chỉ còn xấp xỉ 0,1% ( Trong khi mức tiêu chuẩn cho phép không được nhiều hơn 0,25% ). Việc xi mạ Nikel hai lớp giữ cho sản phẩm có độ bền cao và bề mặt xử lý trơn láng giúp mạ chrome có độ sáng đẹp luôn ổn định. Khả năng chống bám ổ, rỉ sét và chống ăn mòn cũng được nâng cao, giúp dễ làm vệ sinh.

 

Ngoài ra vòi nước Ventuno hoàn thiện bằng một đầu vòi nhập khẩu Neoperl từ nhà sản xuất danh tiếng với hệ thống lưới lọc được thiết kế đặt biệt. Bộ phận này tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể mang đến sự tiện nghi cao và giúp tiết kiệm nước thông qua tính năng sử dụng. Đây chính là điểm mấu chốt quyết định lưu lượng nước và độ “mượt” của dòng nước chảy. Với độ bền vả khả năng chống ăn mòn cao nhờ sử dụng linh kiện của hãng Neoper, phần đầu vòi này tạo ra những bọt khí li ti bên trong dòng chảy. Tác dụng này giúp hạn chế tiếng ồn không tóe nước ở miệng vòi và khi tiếp xúc với vật cần rửa. Tạo áp lực nước lớn hơn dù lượng nước thực dùng giảm thiểu.

noi that phong tam

Nhờ sự hoàn chỉnh “từ trong ra ngoài” đó mà công năng của vòi nước ventuno có độ ổn định cao trong suốt tuổi đời sản phẩm. Việc nhấn mạnh đến những giá trị không nhìn thấy được nhưng lại vô cùng quan trọng cũng là khuyến cáo của nhà sản xuất đến người sử dụng. Bởi những sản phẩm trôi nổi với đặc điểm giá rẻ sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu cao về công năng, độ bền, sự an toàn cho sức khỏe và tính thẩm mỹ như ở các sản phẩm chính hãng cũng như gây ra những rắc rối khi phải thay thế sản phẩm và hệ thống cung cấp nước vốn phức tạp và mất nhiều thời gian.

Trần Dũng


American Standard Việt Nam

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Bộ sưu tập phòng tắm