Các loài thú bảo vệ trong Phong Thùy

Các con thú đóng vai trò rất lớn trong thực hành Phong Thủy và phục vụ nhiều mục đích, bao gồm cả bảo vệ. Tư thế đứng của con thú sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và vị trí đặt chúng cũng là một yếu tố quan trọng. Chúng cũng có thể được kết hợp cùng các con thú hoặc yếu tố khác để tăng cường hiệu quả.

Hệ thống Phong Thủy của Trung Hoa ngày xưa thường dùng những bức tượng hoặc hình ảnh nhỏ của một vài loại thú như một liệu pháp trị bệnh hoặc phòng ngừa các năng lượng và ảnh hưởng xấu ở nhà hoặc tại văn phòng.

Loài dơi cản trở các sức mạnh quỷ dữ và mang đến sự bảo vệ nếu chúng được đặt trong hình dạng một biểu tượng hoặc hình ảnh.

noi that phong tam

Loài mèo có khả năng nhìn trong bóng đêm và bảo vệ chúng ta khỏi các âm hồn. Chúng thường đi theo cặp – một chú mèo thu hút tiền bạc và chú kia mang đến sự bảo hộ. Chú mèo giơ móng bên phải lên và thường có vẻ dọa dẫm chính là chú mang trách nhiệm bảo hộ.

Một con rồng đặt trước nhà bạn sẽ bảo vệ cho ngôi nhà và gia đình bạn. Vì rồng quá mạnh mẽ, không bao giờ nên để chúng trong phòng ngủ hay những nơi thư giãn.

Kỳ lân (sự kết hợp của sư tử và rồng) thường đi theo cặp (đực và cái) và nên đặt gần cửa trước hoặc cổng chính vào nhà. Chúng cũng giúp bảo vệ cho gia đình bạn. Đặt con đực bên trái và con cái ở bên phải.

Sư tử (Chúa sơn lâm) mang đến sự bảo hộ và cả sức mạnh tài chính. Chúng cũng đi theo cặp (đực và cái) và nên đặt ở lối vào chính, với con đực bên trái (nhìn ra ngoài) và con cái bên phải. Đại bàng sư, một sự kết hợp của sư tử (bảo vệ trên mặt đất) và đại bàng (bảo vệ trên bầu trời) rất mạnh mẽ trong việc chống lại các kẻ thù mạnh mẽ hoặc các rắc rối pháp luật.

Một con cú vọ sẽ mang đến sự bảo vệ trước các âm hồn và các vấn đề sức khỏe. Chúng có thể được đặt ở bất kỳ nơi đâu trong mà bạn muốn có sự tập trung trong nhà mình. Để có sự ổn định và năng lượng tích cực trên diện rộng trong nhà và trong cuộc sống, hãy đặt chúng ở giữa nhà hoặc ở giữa bất kỳ (hoặc mọi) căn phòng để có được sự điều hòa ở mọi nơi.

Hổ được tin là kẻ bảo vệ các linh hồn và thường được nhìn thấy ở các nghĩa địa. Bạch hổ là biểu tượng của sự bảo hộ nhưng vì nó quá hung dữ, nên hãy để nó ngoài nhà.

Loài voi bảo vệ bạn trước bạo lực và trộm cướp và cũng có lợi ích trong việc bảo vệ gia đình khỏi sự bất hòa. Ngà càng dài thì con voi càng mạnh mẽ. Nếu con voi đưa chân ra phía trước nhà, đó là lời cảnh báo cho các ảnh hưởng xấu không dám phát triển.

Tê giác sẽ bảo vệ bạn khỏi cướp bóc và tai nạn và cả các rắc rối trong công việc như việc bị nói xấu sau lưng và cạnh tranh gay gắt.

Rùa sẽ mang đến sự bảo vệ và tăng cường năng lượng khi được đặt ở sau nhà, ở một chỗ nào đó sau lưng bạn tại công sở, hoặc ở sau vườn.

Các loài thú luôn rất tuyệt khi có chúng quanh bạn, vậy hãy tìm một loại có thể bảo vệ bạn và tuyệt hơn nữa là không phải tốn tiền cho chúng ăn nhé!

American Standard Việt Nam

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Phong Thủy