Ốc đảo thành thị HGTV 2012: các hình ảnh về phòng tắm chính

Thủy tinh và bề mặt đá cẩm thạch mờ mang đến vẻ hiện đại cho phòng tắm chính phong cách spa trong Ốc đảo thành thị HGTV 2012.

noi that phong tam

Được bọc bằng kính, phòng tắm đứng được nhà thiết kế nội thất Lindsay Pumpa trang bị tường ốp gạch kính theo mô hình ngẫu nhiên tùy chỉnh. Kết cấu nhấp nhô của đá lót sàn nhân tạo giúp mở rộng chỉ đề nước tinh tế của cả căn hộ.

noi that phong tam

Gạch kính kiểu ở tàu đường ngầm được dùng như điểm nhấn bao quanh căn phòng tắm  vòi sen từ sàn đến trần và phần tường trang trí phía sau chiếc tủ trang điểm đầy phong cách.

noi that phong tam

Chiếc vòi sen cầm tay đa chức năng được mạ côm chống nước và có vòi phun phạm vi rộng cũng như tập trung.

noi that phong tam

“Tôi muốn một buồng tắm đứng để tạo ra một tuyên ngôn thiết kế thực sự,” Lindsay nói. “Tôi đã dùng kết cấu đa dạng, đá, gạch và màu sắc, cấu trúc gạch mosaic tuyển chọn và chắc chắn là các đồ đạc hệ thống nước của chúng tôi hiện đại như các đồ đạc khác còn lại trong nhà. Và sau khi bạn tận hưởng khoảng thời gian tắm táp và suy ngẫm, làm sao bạn có thể giấu nó đằng sau lớp kính mờ?”

noi that phong tam

Tủ trang điểm dài sơn bóng, được bọc bằng đá cẩm thạch mờ, trang bị hai bồn rửa cho nam và nữ cũng như chiếc gương ngược sáng. Mặt tủ trang điểm truyền thống được hiện   đại hóa bằng cách kéo dài.

noi that phong tam

Chiếc bàn trang điểm đôi được bọc bằng đá cẩm thạch, trang bị bốn ngăn kéo để chứa đồ và hai chiếc tủ trang điểm hai cửa lý tưởng để làm ngăn chứa đồ bên dưới.

noi that phong tam

Sàn nhà màu xám tạo nên bảng màu trung tính cho căn phòng. Gạch kính mang đến một chút ánh sáng lung linh và quyến rũ.

noi that phong tam

“Chiếc đèn chiếu sáng ngược là một cách khác để mang ánh sáng đầy tâm trạng cho cả căn phòng, để dành cho những lúc bạn cần có một chút ánh sáng mềm mại để thư giãn mà không bị choáng ngợp bởi ánh sáng đèn trên cao hay ánh sáng mặt trời,” Lindsay nói. “Nó cũng đã làm rất tốt khi làm nổi bật lên gạch ốp trên các bức tường.”

noi that phong tam

Sàn nhà bằng gỗ sồi màu xám kéo dài từ phòng quần áo cũng như tủ quần áo, nơi mà các bức tường đối diện được ốp   bằng những tấm ván nằm ngang cùng loại với gỗ ốp sàn.

noi that phong tam

Hình ảnh tông màu nâu đỏ mang đến cảm giác thành thị cho không gian nội thất phòng tắm. Hình ảnh được phản ánh lại trong tấm gương tủ trang điểm phòng tắm khi cửa tủ được mở ra.

ExplainQueen ( Dịch từ Hgtv )

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Trang trí nội thất