Thay đổi phong cách phòng tắm của bạn: Những ý tưởng không thể cưỡng lại

Phong cách phòng tắm sử dụng các loại gạch có họa tiết mới mẻ

Hãy để ý việc những viên gạch lát có họa tiết tương phản với phần viền tối màu của bồn tắm và bồn rửa trong phòng tắm này. Điều đó tạo nên một sự nổi bật hấp dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng cùng loại gạch với các kích cỡ khác nhau để tạo nên một hiệu quả tương tự nhưng tinh tế hơn.

noi that phong tam

Chọn màu sắc theo cá tính

Tạo sự thú vị về thị giác cho phòng tắm của bạn bằng một màu tường nhấn đậm nét tạo nên một không khí khác biệt. Dùng màu tường này làm điểm nhấn chính cho phòng tắm của bạn khi bạn chọn các bồn rửa, hình ảnh hoặc khăn tắm bổ sung cho nó.

noi that phong tam

Hãy đầu tư cho vòi sen

Đang thịnh hành một xu thế thiết kế phòng tắm mới tập trung vào buồng tắm vòi sen. Trung bình, đa số gia chủ chỉ sử dụng bồn tắm khoảng 3 lần trong một năm. Nếu bạn có một bồn tắm, bạn chắc sẽ muốn giữ nó lại khi có cơ hội nuông chiều bản thân đắm mình trong bong bóng xà phòng và còn để uy trì giá trị bán lại của ngôi nhà. Vì vậy, có rất nhiều thiết kế buồng tắm đứng có sẵn để khiến hoạt động thường ngày của bạn vui nhộn lên. Hãy thử với vách kính và nhiều loại đầu vòi để có một trải nghiệm spa cá nhân. Nếu bạn có đủ ngân sách, hãy dùng vài loại gạch lát có hoa văn hoặc đường viền để hoàn thiện thiết kế chung. Vẻ ngoài sang trọng của nó sẽ là rất xứng đáng với khoản đầu tư.

noi that phong tam

noi that phong tam

noi that phong tam

Những thiết kế bồn rửa mới có thể khiến căn phòng của bạn nổi bật

Hãy mang lại nét hiện đại cho phòng tắm của bạn bằng việc tìm mua những thiết kế mới nhất có mặt trên thị trường. Các tùy chọn là vô vàn và một bồn rửa hiện đại sẽ mang lại cho phòng tắm của bạn một vẻ đương đại ngay tức thì. Hãy thực tế và sắp xếp đủ chỗ để bạn cất giữ những đồ đạc dùng hằng ngày như bàn chải đánh răng, dao cạo râu hay nước hoa. Nếu bạn thiếu không gian để cất giữ đồ đạc, hãy thử dùng những chiếc kệ xinh xắn hoặc nếu bạn có đủ không gian, làm hẳn một kho chứa để cất đồ.

noi that phong tam

noi that phong tam

ExplainQueen ( Dịch từ abathroomguide )

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Trang trí nội thất