CODIE CC ECO - Nét truyền thống, công năng hoàn thiện

Khi nhìn vào dòng sản phẩm Codie CC Eco của American Standard, có thể nhận thấy cảm giác hoài cổ trong cách thức mà nhà thiết kế đã “thổi” vào các chi tiết và đường nét.

Tuy đây là bộ sưu tập tiếp nối cho thiết kế Codie II đã rất thành công trước đó – qua việc giữ lại hình ảnh khối hình cầu đặc trưng được áp dụng cho phần bệ ngồi, Codie CC Eco vẫn tạo nên ấn tượng riêng biệt để không thể bị nhầm lẫn. Theo đó, phần bệ ngồi độc đáo lại được kết hợp với những chi tiết mang nhiều tính truyền thống. Một cách thật hay để tăng độ gần gũi và thân thiện cho dòng sản phẩm vốn mang nhiều yếu tố cách tân. Những đường song song tạo nên từ phần nắp đậy vừa nổi bật bên trên nét tròn hoàn hảo của khối hình cầu, vừa tạo thành một mối hài hòa với đường gấp vuông và những nét thẳng của thân, nắp đậy bồn chứa nước hình thang. Nét truyền thống còn được thể hiện qua thiết kế hai khối quen thuộc và phân chân đứng hơi loe ở phía đáy, tạo độ cân bằng vững chắc với hình dáng của phần bồn chứa nước.

 Thêm vào nét đẹp vừa hài hòa, vừa có điểm nhấn mới của Codie CC Eco là một công năng đầy tính thuyết phục. Đó là khả năng tiết kiệm nước ưu việt, nhờ vậy sản phẩm này trở thành một đại diện tiêu biểu cho xu hướng thiết kế có sự cân nhắc đến trọng trách bảo vệ môi trường sống . Bên cạnh tiêu chí này, bệ ngồi của dòng Codie CC Eco còn được thiết kế để không gây mỏi và ảnh hưởng đến cơ bắp cho mọi đối tượng người dùng, nắp đóng êm, mặt sứ láng bóng cao cấp kháng khuẩn, chống bám ố và rất dễ chùi rửa. Nhờ đó thiết kế truyền thống của Codie CC Eco có công năng hoàn thiện đáp ứng được quan niệm đa chiều về tính sử dụng, tính thẩm mỹ và tính phục vụ vì con người. Codie CC Eco của American Standard như một sản phẩm tiên phong trong thời hiện đại, phù hợp với mọi gia đình với phong cách thiết kế không gian nội thất khác nhau.

 

American Standard Việt Nam

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Hoạt động công ty