Cynet Phong cách cho cả gia đình

Theo quan niệm “thư giãn cũng phải có phong cách”, thiết kế của bộ sưu tập Cygnet, American Standard không chỉ bao gồm những giải pháp cụ thể nhằm chuyển tải thật tốt tinh thần đó, mà chúng còn trở thành biểu tượng của những sản phẩm dành cho gia đình

  noi that phong tam

Điều đầu tiên cần phải nhắc đến ở Cygnet là tính phù hợp với mọi nhóm người sử dụng – mà cảm giác thư giản, dễ chịu cao nhất chính là yếu tố mấu chốt cần đảm bảo. Điều này thể hiện qua một cải tiến đặc biệt với bồn cầu được nâng lên cao hơn, giúp cho người già và phụ nữ mang thai có thể ngồi thoải mái hơn so với những giòng sản phẩm khác trên thị trường. Sự thanh lịch được mang đến qua lối thiết kế hài hòa. Hình khối và đường nét của phần bệ ngồi đơn giản và lạ mắt nhưng đẹp cân đối và gợi nên những cảm nhận về sự sang trọng.

noi that phong tam

Kết hợp cùng phần bồn nước dạng trụ đứng, thiết kế của Cygnet tuy mang phong cách tối giản nhưng không đem lại cảm giác xa cách hay sành điệu quá mức cần thiết. Hình dáng của sản phẩm được định hình đồng nhất bởi những đường cong mềm mại, giản đơn và đặc biệt đúng theo nhân trắc học để không gây mỏi cơ. Những thiết kế bồn rửa mặt và vòi nước trong cùng bộ sưu tập này cũng được thực hiện để khơi gợi nguồn cảm hứng dịu dàng của tinh thần chung. Từ đó, dòng sản phẩm sẽ mang đến vẻ đẹp thuần khiết trong không gian phòng tắm và thân thiện khi sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Thêm nữa, một ưu điểm luôn được lưu tâm đối với các sản phẩm có sự tiết chế trong hình khối thiết kế - đó là khả năng dễ làm vệ sinh – vẫn thể hiện rất rõ nơi Cygnet.

noi that phong tam

Nhờ những ứng dụng công nghệ được đưa vào sản phẩm đã mang lại lực xả cực mạnh và giảm tối đa lượng nước sử dụng (qua lựa chọn xả đôi 3l/4,5l), Cygnet đã trở thành một đại diện mới cho định hướng thân thiện với môi trường, góp phần chống lãng phí nguồn tài nguyên nước mà American Standard đã định hướng cho các sản phẩm hiện đại. Để nhấn mạnh tiêu chí quan tâm đến sức khỏe cho cả gia đình, ngoài việc hình dáng của Cygnet giúp thuận tiện chùi rửa, lớp men đặc biệt còn loại trừ được các vi khuẩn và mảng bám trên bề mặt, giữ được tính vệ sinh triệt để.

noi that phong tam

Kết hợp cùng thiết kế thanh nhã và quan tâm đến đối tượng sử dụng, tính công năng của dòng sản phẩm này đã mang đến một hiệu quả tổng hòa. Đó là trải nghiệm tiện nghi hoàn toàn phù hợp cho gia đình nhiều thành viên, đặc biệt là mô hình gia đình ba thế hệ vẫn đang rất phổ biến hiện nay. Và như thế, mong muốn tạo dựng nên một phong cách hài hòa nhưng không dễ nhầm lẫn đã được hoàn thiện qua Cygnet,   nhờ yếu tố thiết kế đem đến sự thư giãn mà tất cả mọi người điều có thể dễ dàng cảm nhận được.

American Standard Việt Nam

Chia sẻ:
Book mark Yahoo! MySpace TumbleUpon Bản in Gửi bạn bè
 
Hoạt động công ty