Về LIXIL

LIXIL là một doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp nhà ở và xây dựng. Hiện tại chúng tôi là công ty toàn diện nhất trong ngành. Danh mục đầu tư độc đáo của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ công nghệ giúp cách mạng hóa phương thức tương tác với nước, đến một dòng sản phẩm và vật liệu trọn bộ nội ngoại thất cho các ngôi nhà và các dự án kiến trúc lớn. Chúng tôi là một gia đình tập hợp các thương hiệu đẳng cấp thế giới, bao gồm GROHE, American Standard, INAX, DXV, sự kết hợp của American Standard và Permasteelisa. Chúng tôi hoạt động tại 150 quốc gia, thiết kế và sản xuất các sản phẩm được sử dụng bởi hơn một tỷ người trên khắp thế giới mỗi ngày.

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, và LIXIL đang giúp định hình sự thay đổi ấy. Kết hợp giữa chuyên môn và công nghệ của các thương hiệu và công ty mang lại cho chúng tôi những hiểu biết độc đáo, giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp. Mẫu mã đẹp, chức năng thiết thực và độ bền cao, các sản phẩm này mang lại cho khách hàng những lợi ích thực sự như cải thiện sự thoải mái, thuận tiện hơn và hưởng thụ nhiều hơn. Từ sản phẩm sen tắm SmartControl và cửa sổ cách nhiệt tốt nhất thế giới, đến thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ Aqua Ceramic mang tính cách mạng giúp luôn trắng sạch trong 100 năm, các sản phẩm của chúng tôi đang biến đổi các không gian mà chúng ta đang làm việc, học tập, du lịch, thư giãn và sinh sống.

Tại LIXIL chúng tôi chia sẻtầm nhìn sâu sắc về một ngày mai tươi đẹp hơn, cho các khách hàng và cho toàn thế giới. Là công ty sản xuất uy tín trên toàn cầu, chúng tôi biết rằng chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tương lai của hành tinh này. Chúng tôi đang dẫn đầu trong các lĩnh vực như công nghệ tiết kiệm nước và năng lượng và mục tiêu đạt được dấu chân sinh thái cân bằng năng lượng vào năm 2030. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng mọi người có quyền được tiếp cận với môi trường vệ sinh sạch sẽ và an toàn và chúng tôi cam kết sử dụng chuyên môn của mình để giúp điều này trở thành hiện thực.

Cùng nhau chúng ta đang tạo nên một tương lai sống tốt đẹp cho tất cả mọi người trên khắp hành tinh.