Nhiệt độ nước HOÀN HẢO.
Ổn Định.

Vòi sen tắm tự động ổn định nhiệt độ American Standard mang đến những trải nghiệm tắm cực đỉnh. Thiết kế công thái học kết hợp với những công nghệ cải tiến được trang bị cho dòng sản phẩm sen tắm tự động ổn nhiệt nhằm mang đến trải nghiệm tắm rất riêng với nhiệt độ và lưu lượng nước được cài đặt theo ý thích.

Hãy nâng tầm trải nghiệm tắm lên một đẳng cấp hoàn toàn mới cho bản thân và gia đình!

EasySET Exposed

EasySET Concealed

TemptaCion

1

Gia Tăng Trải
Nghiệm Tắm

Tận hưởng dòng nước êm dịu ở mức nhiệt độ yêu thích. Nhiệt độ nước sẽ ổn định theo cài đặt trước và không cần phải điều chỉnh liên tục.

thermocomfort

Giúp duy trì nhiệt độ mong muốn.

2

An Toàn
Cho Trẻ Nhỏ

Nút nhấn được thiết kế trên tay điều chỉnh sen tắm nhằm kiểm soát nhiệt độ nước an toàn hơn. Chức năng này sẽ giúp trẻ nhỏ tắm an toàn và không bị bỏng bởi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

thermosafe

Khi nhiệt độ nước đột ngột vượt quá 49°C, khoá an toàn sẽ được kích hoạt để kiểm soát nhiệt độ nước ở mức an toàn.

NÚT KHÓA AN TOÀN

Để có trải nghiệm tắm an toàn và thoải mái hơn, một khoá nhiệt độ được cài đặt ở mức 38°C. Bạn sẽ cần phải nhấn mở khóa để sử dụng nước nóng hơn 38°C.

coolshield

Thân vòi luôn mát và chóng bỏng nhiệt.

3

Tiệt Kiệm
Tối Đa

Công nghệ Eco Lock thông minh và dễ dàng sử dụng, giúp bạn tiết kiệm nước một cách tối đa. Nút vặn điều chỉnh dễ dàng như các dòng sản phẩm tay gạt.

TIẾT KIỆM NƯỚC

Tiết kiệm nước là điều nên làm để bảo vệ môi trường.

Eco-Lock

Công nghệ Eco-Lock chỉ tiêu thụ 50% lượng nước mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tắm hoàn hảo. Nếu muốn tăng lưu lượng nước, người dùng chỉ cần điều chỉnh nút Eco-Lock để thay đổi lưu lượng nước.

*Chỉ áp dụng sản phẩm TemptaCion

Tạo Không Gian
Ý tưởng thiết kế tốt nhất thời đại. Nay bạn có thể đặt hết những vật dụng phòng tắm trên bề mặt sen tắm.
Dễ Dàng Điều Chỉnh
Không còn phải lo lắng về việc điều chỉnh chiều cao gác sen, thiết kế này cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của tay sen chỉ bằng nhấn và trượt theo chuyển động tay bạn.
Nút Nhấn Dễ Dàng
Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng hơn với 3 chức năng đến từ thương hiệu American Standard. Hãy lựa chọn cho sự thư giãn của bạn.
Cần Gạt/Tay Sen
Nhẹ nhàng giấu đi cần gạt cho không gian thêm linh hoạt và an toàn trong phòng tắm.

EasySET
Exposed

Trải Nghiệm Tắm Đỉnh Cao

Để thuận tiện cho việc tắm vòi sen

Nhiệt độ nước được cài đặt theo sở thích. EasySET Exposed duy trì sự ổn định nhiệt độ nước được cài đặt sẵn sau khi cân bằng lưu lượng nước cấp nóng và nước cấp lạnh. Kết hợp với thiết kế công thái học đẹp mắt, sản phẩm là mảnh ghép hoàn hảo trong bất kỳ căn phòng tắm hiện đại nào – tất cả đều được thiết kế chu đáo nhằm gia tăng trải nghiệm tắm hoàn hảo.