Cách Chọn Chậu Rửa (lavabo) Cho Phòng Tắm

Chậu Rửa làm điểm nhấn cho toàn bộ phòng tắm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị chọn thiết bị này trước khi chọn bất kỳ thiết bị nào khác. Nhưng trước tiên, hãy cân nhắc phong cách sống của bạn và xem Chậu Rửa sẽ được sử dụng và xài hàng ngày như thế nào. Đối với mục đích sử dụng của gia đình, hãy cân nhắc một mẫu âm bàn để tiết kiệm không gian mặt bàn quý giá. Đối với phòng tắm dành cho khách, chúng tôi chọn Chậu Rửa có chân. Trẻ em có được phép sử dụng không? Một cặp chậu rửa đặt trên bàn thì sao? Bạn có nhiều phương án để chọn.

Sau đây là những gì cần cân nhắc khi chọn Chậu Rửa mới cho phòng tắm…

Bạn thích loại Chậu Rửa gì?

Có chân
Đây là một lựa chọn tốt cho phòng vệ sinh nữ và phòng tắm dành cho khách do nhu cầu cất đồ ít quan trọng hơn và không gian phòng tắm hạn chế. Những đường nét thanh lịch, tinh tế của chúng có thể làm cho căn phòng to hơn về mặt trực quan, đồng thời cũng làm đẹp hình thức của nó. Chậu rửa có chân có nhiều phong cách và hình dạng khác nhau: chậu chân treo và chậu chân dài.

Treo Tường
Chậu Rửa treo tường là chậu rửa được treo tường ở một vị trí và chiều cao do bạn chọn. Hiện nay, những Chậu Rửa treo tường trở nên nhanh chóng phổ biến. Một phần là vì có rất nhiều thiết kế hấp dẫn và cải tiến công nghệ, đặc biệt chúng phù hợp và dễ sử dụng.

m bàn
Sạch sẽ, hiện đại, khác biệt. Đó là vẻ đẹp của Chậu Rửa âm bàn. Chúng giải phóng không gian bàn hữu dụng, và vì không có mép giữ lại bụi bẩn, chúng là loại Chậu Rửa dễ duy trì vệ sinh nhất.

Trên Bàn/Đặt bàn
Chậu Rửa đặt bàn linh hoạt và phong cách đặt bên trên mặt bàn hoặc tủ để tạo ra một điểm nhấn hiệu quả. Chúng thích hợp nhất với phòng tắm chính và phòng vệ sinh nữ, nhất là trong các căn nhà đương đại, hiện đại. Lưu ý rằng vì những Chậu Rửa này nằm bên trên mặt bàn, mặt bàn phải thấp hơn bình thường để dễ sử dụng Chậu Rửa. Ngoài ra, hãy cân nhắc cần sử dụng loại Vòi Chậu với dạng chậu phù hợp. Vòi chậu cổ cao, vòi chậu gắn tường sẽ là một kết hợp hoàn hảo.

Đặt Bàn có vành
Những Chậu Rửa này, cũng được gọi là bồn drop-in và self-rimming, phù hợp với nhiều loại mặt bàn khác nhau. Và nhờ vào bản chất có sẵn vành (self-rimming), chúng là kiểu lắp đặt đơn giản nhất. Chậu Rửa đặt bàn là phong cách thường gặp nhất trong các phòng tắm gia đình có lưu lượng sử dụng cao.

Đặt nửa bàn
Đây là một cách thông minh để tối đa hóa không gian hữu dụng trong một khu vực nhỏ. Vì Chậu Rửa kéo dài ra ngoài giá đỡ hoặc bàn chậu rửa, Chậu Rửa nửa bàn cung cấp cho bạn một chậu rửa lớn đáng kinh ngạc đồng thời tiết kiệm không gian quý giá.

Đặt góc
Đối với những phòng tắm nhỏ có một góc trống, Chậu Rửa đặt góc là một lựa chọn rất hay. Những chiếc Chậu Rửa này tiết kiệm không gian quý giá bằng cách lắp trực tiếp vào một góc phòng.

Phòng tắm của bạn rộng bao nhiêu?

Hãy kiểm tra kích thước chính xác của vị trí đặt Chậu Rửa mới. Chậu Rửa mới của bạn có vừa với phần chừa ra hoặc không gian hiện hữu hay không?

Bạn thích loại Vòi Chậu gì?

Bạn sẽ chọn loại Vòi Chậu gì? Vòi Chậu cũng có mọi hình dạng và kiểu cách. Đừng lắp một Vòi Chậu nhỏ lên một cái Chậu Rửa lớn, táo bạo hay ngược lại. Đảm bảo phong cách, chẳng hạn như cổ điển hoặc hiện đại, phù hợp với phong cách của Chậu Rửa. Cuối cùng, đảm bảo rằng Chậu Rửa và Vòi Chậu có đục lỗ khớp nhau, thường là ở giữa, 10.16 cm hoặc 20.32 cm và tương thích với nhau nhất là đối với Chậu Rửa dạng chậu.

Màu gì phù hợp với phòng tắm của bạn?

Khi chọn màu, hãy cân nhắc màu sắc của các cấu kiện khác trong phòng tắm. Màu sắc sẽ khớp nhau hay chỏi nhau? Ngoài ra đối với bồn đặt bàn, hãy nghĩ đến hình thức bạn muốn tạo ra giữa màu sắc của mặt bàn và màu của Chậu Rửa. Bạn muốn chúng hòa vào nhau hay tương phản nhau?

Bạn cần bao nhiêu không gian cất đồ?

Bạn cần bao nhiêu không gian cất đồ? Đảm bảo phương án Chậu Rửa bạn chọn sẽ có đủ không gian để cất đồ dùng vệ sinh. Điều này là đặc biệt quan trọng khi chọn Chậu Rửa lắp tường hoặc có đế không có mặt bàn bao quanh và không có thêm không gian cất đồ như tủ chậu rửa

Bạn thích phong cách gì?

American Standard cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, từ đương đại đến truyền thống, với nhiều màu sắc phổ biến nhất hiện nay. Hãy cân nhắc chọn một bàn cầu và bồn tắm hoặc bồn tắm tia nước xoáy có thiết kế phù hợp để phối hợp với Chậu Rửa mới của bạn.

Xem Tất Cả Chậu Rửa Cho Phòng Tắm