Những Ý Tưởng Lớn cho Phòng Tắm Nhỏ

Tại American Standard, chúng tôi cho rằng phòng tắm của bạn nên có kích thước bằng gara (ngang 3mx dài 5m). Tuy nhiên, điều đó chắc sẽ không xảy ra đâu! Sau đây là các cách biến buồng điện thoại thành phòng tắm.

Sử dụng màu sắc nhạt hơn, lạnh hơn để đánh lừa thị giác tạo giác thoáng đãng. Giấy dán tường có hoa văn nhỏ cũng giúp mở rộng không gian. Trần nhà cũng tương tự vậy nhé. Lót gạch có hoa văn tinh tế lặp đi lại lặp trên sàn. Sử dụng hệ thống chiếu sáng dư giả. Giếng trời, cửa sổ lồi hoặc tường kính có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt vời.

Chọn các bề mặt phản quang, chẳng hạn như bàn lavabo bằng cẩm thạch sáng bóng. Theo cùng nguyên tắc, hãy lắp chiếc gương lớn nhất có thể. Lắp tường ngăn khu vực sen vòi. Đảm bảo sử dụng kính không vỡ.

Nhấn mạnh hướng nằm ngang. Tạo một đường chỉ bằng gạch theo hướng nằm ngang. Nếu bạn có một căn phòng dài, hẹp, hãy sơn những bức tường ngắn với màu đậm hơn để nhấn mạnh chúng. Khai thác không gian nằm dọc để làm khu vực cất đồ. Ví dụ như đặt một cái tủ bên trên bàn cầu. Lắp nhiều móc. Rổi treo.

Bây giờ đây là một phần rất hay. Nếu bạn có phòng tắm nhỏ, bạn có thể trang bị vật liệu nổi bật.