Cách Chọn Vòi Chậu

Vòi Chậu có mọi hình dạng và kích cỡ. Sau đây là một số điểm cần cân nhắc khi tìm Vòi Chậu phù hợp với bạn.

Phong cách
Tránh lắp một Vòi Chậu nhỏ lên một cái Chậu Rửa lớn, táo bạo hay ngược lại. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng phong cách, chẳng hạn như đương đại hoặc cổ điển, phù hợp với phong cách của Chậu Rửa. Hãy tìm một Vòi Chậu có đầu xả nước vào tâm giữa chậu. Đối với Chậu Rửa lớn, hãy cân nhắc Vòi Chậu cổ cao hoặc vòi dạng kéo ra. Nếu Vòi Chậu quá ngắn sẽ không thể phun đủ xa. Đảm bảo Vòi Chậu mới của bạn khớp với các lỗ khoan chính xác trên Chậu Rửa, tâm 4″(10.16 cm), tâm 8″ (20,32), hoặc lỗ đơn.

Tay cầm
Bạn muốn có bao nhiêu tay cầm và loại tay cầm gì? Chúng tôi có thiết kế từ dạng tay cầm chữ thập truyền thống đến cần gạt đơn đương đại và các mẫu sản phẩm có hai tay cầm. Cần gạt có cả thiết kế điều khiển đơn và điều khiển kép, không chỉ thanh lịch, chúng còn là thiết kế dễ sử dụng nhất đối với người có ngón tay nhỏ hơn hoặc ít linh hoạt hơn.

Lắp
Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, chúng tôi cung cấp nhiều loại Vòi Chậu khác nhau lắp trực tiếp vào Chậu Rửa, bệ vòi, mặt bàn, hoặc tường. Như với mô thức lỗ, hãy đảm bảo rằng Vòi Chậu của bạn tương thích với Chậu Rửa của bạn nhất là khi sử dụng Chậu Rửa dạng chậu đòi hỏi phải sử dụng vòi chậu cao, đặt bàn hoặc Vòi Chậu lắp tường.

Vòi Chống Rỉ
Hãy cân nhắc Vòi Chậu mới sẽ tồn tại như thế nào. Hoặc, quan trọng hơn là, nó sẽ tồn tại bao lâu mà không rỉ nước. Vòi Chậu phải có khả năng hoạt động lâu dài và không rỉ nước trong tuổi thọ sử dụng của nó. Vòi Chậu Ceramic Disc Valving sử dụng các đĩa làm bằng sứ tôi, một vật liệu bền bỉ không bị mòn và không rò rỉ ngay cả ở điều kiện nước khắc nghiệt nhất.

Kéo Ra
Chọn Vòi Chậu cho phòng tắm và bếp có vòi kéo ra (pull out) hoặc kéo xuống (pull down) trong đó đầu Vòi Chậu có thể được ‘kéo ra’ từ phần còn lại của vòi giống như phun hông. Những Vòi Chậu này cho phép bạn hướng dòng nước đến vị trí bạn cần trong bồn.

Vòi ClickMove
Nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm nước, hãy tìm Vòi Chậu có Công Nghệ ClickMove. Bằng cách cung cấp lực ở giữa đường khi nâng cần gạt, công nghệ này cho phép bạn kiểm soát thể tích nước hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm lượng nước quý giá.

Vòi EcoStart
Không như các bộ phối trộn truyền thống, công nghệ ClickMove giải phóng nước lạnh thay vì nước nóng khi nhấc cần gạt. Công nghệ này tiết kiệm năng lượng quý giá vì nó tránh làm gia nhiệt bình đun, dẫn đến tiết kiệm lên đến 30% năng lượng. Để có nước nóng, bạn chỉ cần đẩy cần gạt sang trái. Bộ phối trộn Chậu Rửa Acacia Evolution được trang bị công nghệ EcoStart.

Xem Tất Cả Vòi Chậu Phòng Tắm

Xem Tất Cả Vòi Chậu Cho Bếp