Cách Chọn Bồn Mátxa

Xây “ốc đảo” spa riêng tư của bạn xoay quanh một trong những sản phẩm bồn tắm mátxa của American Standard. Với mọi lựa chọn từ bồn tắm có bong bóng khí nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu đến loại xoáy nước mátxa mạnh hơn, đến nhiều loại bồn combo mátxa hoặc chăm sóc sức khỏe, bồn tắm của American Standard đều có lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người.

Sau đây là những gì cần cân nhắc khi chọn bồn tắm mátxa…

Loại hệ thống mátxa gì là phù hợp với bạn?

Bồn tắm thủy lực
Bồn tắm thủy lực phù hợp với những ai đang tìm kiếm tác dụng mátxa sâu để xoa dịu cơ và khớp đau nhức hoặc giảm căng thẳng. Bồn tắm thủy lực sử dụng một máy bơm để đẩy nước qua các vòi phun. Nhiều bồn tắm thủy lực của American Standard gồm có một hoặc nhiều bộ phận điều chỉnh thể tích khí cho phép điều chỉnh chính xác lực phun bằng cách thêm khí vào vòi phun nước để giảm lực.

Bồn tắm sủi bọt khí
Tận hưởng nhẹ nhàng hàng ngàn bong bóng khí ấm với bồn tắm sủi bọt khícủa American Standard. Bồn tắm sủi bọt khí sử dụng một máy thổi và bộ gia nhiệt tích hợp để đẩy không khí ấm đi qua các vòi phun khí cực kỳ mượt nằm quanh chu vi của bồn tắm. Các vòi phun khí không phát ra tiếng ồn, tự tháo cạn, và dễ vệ sinh, trong khi bộ gia nhiệt tích hợp giữ ấm cho nước. Thao tác chọn cường độ mátxa bằng bong khí, từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, được thực hiện bằng cách chạm vào một cái nút.

Bồn Tắm Thủy Lực Sủi Bọt Khí
Bồn Tắm Thủy Lực Sủi Bọt Khí của American Standard kết hợp các vòi phun mátxa của xoáy nước với vòi phun khí dễ chịu của bồn khí xoáy, cho phép bạn chọn trong số nhiều lựa chọn mátxa khác nhau, từ mátxa bằng bong bóng khí nhẹ nhàng đến mátxa bằng Vòi Chậu , đáp ứng nhiều nhu cầu tắm khác nhau. Bồn tắm thủy lực sủi bọt khí cũng có hệ thống tạo ozone và quang trị liệu (chromatherapy) sử dụng phản xạ sóng ánh sáng nhiều màu để có một phương án tổng thể giúp chữa bệnh cho thân thể và trí não.

Vòi Phun Khí
Được thiết kế để kích thích da và mátxa cơ thể, vòi phun khí cực kỳ dễ chịu của American Standard xung quanh chu vi của bồn tắm sẽ giúp bạn thư giãn bằng hàng ngàn bong bóng khí ấm để tạo ra một hình thức thủy liệu pháp nhẹ nhàng, độc đáo.

Số Vòi Phun
Vòi phun xoáy nước sẽ bao bọc và vuốt ve toàn bộ cơ thể. Khi chọn bồn tắm xoáy nước, hãy cân nhắc số lượng và vị trí của các vòi phun. Một số bồn tắm xoáy nước có các vòi phun bổ sung hoặc chuyên dụng ở những khu vực cụ thể chẳng hạn như vùng thắt lưng.

Dạng lắp đặt nào phù hợp với thiết kế phòng tắm của bạn?

Bồn tắm American Standard có nhiều dạng lắp đặt khác nhau phù hợp với hầu như bất kỳ thiết kế phòng tắm nào.

Đặt sàn
Bồn tắm đặt sàn, cũng được gọi là bồn tắm drop-in, có mép hoàn thiện có sẵn vành và được ‘thả’ vào một sàn đỡ bao quanh. Những bồn tắm này có thể được đặt ở những vị trí khác nhau bao gồm góc phòng, chỗ thụt vào và đứng độc lập. Chúng cũng có thể được âm sàn để vành ngang với sàn. Bồn tắm đặt sàn được đỡ từ bên dưới.

âm sàn
Bồn tắm âm sàn được đặt bên dưới sàn đỡ bao quanh tạo ra một bề mặt sàn mượt mà. Những bồn tắm này có thể được đặt ở những vị trí khác nhau bao gồm góc phòng, chỗ thụt vào và đứng độc lập. Bồn tắm được đỡ từ bên dưới.

Bệ đỡ 3 mặt
Bệ đỡ 3 mặt gồm có vị trí bồn tắm bao quanh bởi tường ở ba mặt. Cả bồn có tấm chắn tích hợp và bồn có tấm chắn tùy chọn đều có thể được đặt ở những vị trí thụt vào. Một số mẫu có ốp gạch tích hợp để ngăn nước đi vào giữa bồn tắm và tường. Đối với bồn tắm dạng thụt vào, điều quan trọng là phải chọn bồn tắm có vị trí tháo cạn chính xác, hoặc bên phải hoặc bên trái.

Độc lập
Bồn tắm độc lập có thể được đặt đặt ở bất kỳ đâu trong phòng tắm. Bồn tắm thường được đỡ bằng một cái đế trang trí hoặc chân riêng. Bồn tắm độc lập thường có chân quặp hoặc ở dạng có đế trượt.

Góc
Bồn tắm đặt góc hoặc bồn tắm tam giác được thiết kế để đặt vừa vào một góc phòng. Những bồn tắm này có thể được đặt sàn hoặc có tấm ngăn trước. Hầu hết bồn tắm đặt góc sẽ có năm mặt, hai mặt giáp các bức tường góc phòng và ba mặt hướng ra ngoài, nhưng có thể có mặt trước bo cong. Nhiều mẫu được thiết kế cho hai người tắm.

Phòng tắm của bạn bao lớn?

Không gian có thể là một vấn đề khi chọn bồn tắm mátxa. Trước tiên hãy đo không gian sẽ đặt bồn tắm, để tìm bồn tắm có kích cỡ vừa nhất khi xem xét bồn tắm. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lòng một bồn tắm lớn mà không vừa phòng tắm của bạn. Nhiều bồn tắm mátxa của American Standard có cùng kích cỡ như bồn tắm thường do đó có nhiều lựa chọn cho bạn ngay cả đối với những không gian nhỏ.

Khi chọn một kích cỡ, cũng hãy cân nhắc lượng nước mà bồn tắm sẽ sử dụng. Bồn tắm mátxa có thể chứa nhiều nước, lên đến 90 gallon (330 lít), có thể dẫn đến hai vấn đề. Thứ nhất, nếu bạn sống ở một khư vực thiếu nước, bạn có thể cân nhắc một mẫu nhỏ hơn. Thứ hai, nó có thể sử dụng nhiều nước hơn mức máy nước nóng của bạn có thể chứa. Hãy hỏi Thợ sửa nhà của bạn. Có thể dễ dàng đặt đặt một bộ gia nhiệt thứ hai hoặc cân nhắc mua một bộ gia nhiệt bồn tắm trong hệ thống. Ngoài ra, hãy đảm bảo sàn nhà có thể đỡ được trọng lượng bổ sung.

Bạn thích phong cách gì?

Các cấu kiện trong phòng tắm quyết định hình thức tổng thể của phòng tắm. Bàn cầu, chậu rửa và bồn tắm mátxa của bạn có thể có những yếu tố thiết kế hài hòa với nhau. Tuy nhiên, vì thiết kế bồn tắm thường ít được tạo kiểu hơn so với các cấu kiện khác chẳng hạn như bàn cầu, bạn thường có thể kết hợp và phối trộn các thiết kế tương tự nhau.

Những phương án nào khác là quan trọng đối với bạn?

Quang trị liệu
Quang trị liệu là một hệ thống chiếu sáng gồm có các bóng đèn LED được đặt bên dưới mực nước, thêm nhiều màu sắc khác nhau cho nước, các màu này có thể được chọn theo cách thủ công hoặc được tự động thay đổi cho phù hợp tâm trạng của bạn. Các hệ thống quang trị liệu được cung cấp ở cả các hệ thống bồn tắm khí xoáy và các hệ thống mátxa combo.

Bộ gia nhiệt
Một khi bồn tắm của bạn được châm nước ấm, bạn sẽ muốn có một cách duy trì nhiệt độ ấm để kéo dài trải nghiệm tắm thoải mái và dễ chịu. Bồn mátxa của American Standard đều có các bộ gia nhiệt tích hợp hoặc tùy chọn để giữ ấm nước.