LIXIL DIGITAL SHOWROOM

Nov 16, 2020

Chào Mừng Các Bạn Đến Với LIXIL Digital Showroom. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn:

  • Bạn có thể tham quan Showroom 24/7 ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.
  • Thuận tiện và thoải mái trao đổi với nhân viên showroom về sản phẩm mà bạn thích.
  • Đặt cuộc hẹn nhanh chóng để nhân viên showroom phục vụ bạn tận tình tại LIXIL showroom

Bạn nhấn để xem Hà Nội LIXIL Digital Showroom và gọi điện trực tiếp đến Hà Nội LIXIL Showroom: (024) 32373068

Bạn nhấn để xem Đà Nẵng LIXIL Digital Showroom và gọi điện trực tiếp đến Đà Nẵng LIXIL Showroom: (0236) 3659111

Bạn nhấn để xem Hồ Chí Minh LIXIL Digital Showroom và gọi điện trực tiếp đến Hồ Chí Minh LIXIL Showroom: (028) 3636 9712

Bạn nhấn để xem toàn bộ 3 LIXIL Digital Showroom bên dưới:

VỀ AMERICAN STANDARD
Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, American Standard đã chiếm được lòng tin của khách hàng bằng cách liên tục tạo ra phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho không gian phòng tắm của họ. Với hơn 140 năm kinh nghiệm, American Standard tiếp tục nâng cao khả năng cung cấp các giải pháp phòng tắm đáng tin cậy kết hợp cùng các thiết kế chỉnh chu và công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra không gian riêng tư thật cuốn hút trong phòng tắm mang lại sự thoải mái và hiệu năng tối đa cho khách hàng.

Về LIXIL
LIXIL tạo ra các sản phẩm công nghệ nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở tiên phong, giải quyết các thách thức hàng ngày trong cuộc sống, biến đổi những ngôi nhà đẹp hơn, trở nên hoàn thiện hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Phát triển từ nền tảng di sản Nhật Bản, chúng tôi tạo ra công nghệ hàng đầu thế giới và đổi mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao giúp cải thiện ngôi nhà. Nhưng sự khác biệt của LIXIL là cách chúng tôi thực hiện điều này; thông qua thiết kế có ý nghĩa, tinh thần doanh nghiệp, sự cống hiến để cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người và tăng trưởng kinh doanh có trách nhiệm. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM. Khoảng 75.000 nhân viên hoạt động tại hơn 150 quốc gia tự hào mang lại những sản phẩm có thể phục vụ cuộc sống của hơn một tỷ người mỗi ngày.

LIXIL Group Corporation (Mã TSE: 5938) là công ty cổ phần được niêm yết trong danh mục các doanh nghiệp của LIXIL.