Tạo Sản Phẩm Vòi Sen Hoàn Hảo bằng Bộ Sưu Tập Vòi Sen SPECTRA của American Standard

Bộ Sưu Tập Vòi Sen SPECTRA Cách Tân Giới Thiệu Công Nghệ Cảm Ứng Đầu Tiên Ra Thị Trường Để Điều Khiển Tùy Chỉnh

Create the Perfect Shower 1

Mang lại khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với trải nghiệm tắm, bộ sưu tập mới SPECTRA cung cấp một dòng sản phẩm toàn diện dành cho các chủ nhà sành sỏi để tùy chỉnh không gian tắm của mình, tất cả từ American Standard. Từ vòi sen cầm tay tiện dụng đến đầu vòi sen cố định, bộ sưu tập SPECTRA khuyến khích người dùng bằng những lựa chọn linh hoạt để đáp ứng sở thích cá nhân cho mọi độ tuổi và khả năng vận động trong nhà.

Create the Perfect Shower 2

Mang sự sang trọng đến với trải nghiệm tắm, đầu vòi sen SPECTRA eTouch của American Standard có công nghệ đầu tiên trong ngành cho phép người dùng thay đổi chức năng phun bằng một cú chạm vào bản thân thiết bị, hoặc trên thiết bị điều khiển từ xa tiện dụng.

Kiểm Soát Hoàn Toàn Bằng Các Giải Pháp Tiên Tiến Về Công Nghệ

Triển khai công nghệ đầu tiên ra thị trường, đầu vòi sen SPECTRATouch thay đổi các chức năng phun bằng một cú chạm đơn giản lên vòng ngoài của đầu vòi sen, giúp dễ tùy chỉnh trải nghiệm tắm, ngay cả khi dùng tay ướt. Đầu vòi sen tiên phong này mang lại trải nghiệm sang trọng với đầu vòi sen cỡ lớn, đa chức năng 180 mm với lựa chọn 4 chức năng phun.

Đưa công nghệ cảm ứng tiên tiến tiến xa một bước, mẫu sản phẩm SPECTRA eTouch gồm có một thiết bị điều khiển từ xa để lắp lên bất kỳ bề mặt vòi sen nào, cung cấp một giải pháp đặc sắc, có thiết kế công thái học dành cho người dùng nào gặp khó khăn với đầu vòi sen do tuổi tác, chiều cao hoặc hạn chế về vận động. Sản phẩm SPECTRAeTouch cung cấp cho người dùng lựa chọn dùng đầu vòi sen hoặc thiết bị điều khiển từ xa để vận hành tiện lợi, bằng một cú chạm để thay đổi các chức năng phun. Cả đầu vòi sen và thiết bị điều khiển từ xa được vận hành bằng pin dễ tiếp cận trong thiết bị.

Hệ Thống Vòi Sen Cách Tân 2 Trong 1

Mẫu sản phẩm SPECTRA Duo kết hợp một đầu vòi sen cố định 240 mm và vòi sen cầm tay đa năng 130 mm trong một thiết bị thanh lịch. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm tuyệt vời thông qua chiều rộng bao phủ nước vượt trội lên cơ thể người dùng, hệ thống vòi sen SPECTRA Duo cung cấp phạm vi bao phủ phun nước rộng nhất so với bất kỳ đầu vòi sen 2 trong 1 nào trên thị trường. Thiết kế chức năng cho phép chủ nhà có 2 tùy chọn tắm tiện lợi mà không phải đục gạch ốp tường để tân trang.

Một số công nghệ độc quyền của thương hiệu cung cấp khả năng vận hành và tính dễ sử dụng đáng tin cậy. Bộ phận DivertPaddle™, được gắn một cách tiện lợi ở phía trước của đầu vòi sen cố định, giúp cho dễ chuyển từ phun kết hợp sang chế độ chỉ sử dụng vòi sen cầm tay. Tính năng Dock-Tite® của SPECTRA Duo tích hợp một nam châm mạnh để dễ dàng gắn vòi sen cầm tay vào đầu vòi sen một cách an toàn.

Create the Perfect Shower 3

Được thiết kế để mang lại khả năng linh hoạt và sự thích thú cho người dùng, đầu vòi sen đa năng trong bộ sưu tập SPECTRA cung cấp cho người dùng sự lựa chọn 4 chức năng phun chuyên dụng: Drench, Sensitive, Massage và PowerWash hoặc Jet.

Nước Phun Tuyệt Vời Mang Lại Những Trải Nghiệm Tắm Khác Nhau

Tất cả đầu vòi sen và vòi sen cầm tay đa năng SPECTRA đều có 4 chức năng phun từ 5 lựa chọn, tùy vào mẫu sản phẩm: Drench, Sensitive, Massage và PowerWash® hoặc Jet. Chúng cũng có các vòi phun dễ vệ sinh để giảm công bảo dưỡng.

Giải Thưởng GOOD DESIGN năm 2017 cho Đầu Vòi Sen SPECTRA Touch và SPECTRAeTouch

Đầu vòi sen cách tân SPECTRA Touch và SPECTRAeTouch đã được trao Giải Thưởng GOOD DESIGN năm 2017 ở thể loại phòng vệ sinh về thiết kế xuất sắc. GOOD DESIGN là chương trình thiết kế lâu đời nhất và danh giá nhất thế giới được trao hàng năm bởi Chicago Athenaeum: Museum of Architecture and Design (Bảo Tàng Kiến Trúc và Thiết Kế) hợp tác với European Centre for Architecture, Art, Design and Urban Studies (Trung Tâm Kiến Trúc, Nghệ Thuật, Thiết Kế và Nghiên Cứu Đô Thị Châu Âu), cho các thiết kế công nghiệp, sản phẩm, và đồ họa cách tân và tiên tiến nhất trên toàn thế giới.

Trong hơn 140 năm đi tiên phong về thiết kế và đổi mới, các sản phẩm rất đáng tin cậy của American Standard đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng những phòng vệ sinh hấp dẫn để thư giãn trong đó. Trong nhiều thập niên, những đột phá và công nghệ đổi mới đã giúp thương hiệu này đi đầu khi nó nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn sống bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đẹp, đúng mục đích và an toàn cho tất cả mọi người.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập americanstandard-apac.com

GIỚI THIỆU VỀ AMERICAN STANDARD

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành thiết bị vệ sinh, American Standard đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách không ngừng mang lại phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho phòng vệ sinh của họ. Hiện nay, với sự hậu thuẫn của trên 140 năm tiên phong, American Standard tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đáng tin cậy, kết hợp các thiết kế thận trọng và công nghệ đổi mới để tạo ra những không gian phòng vệ sinh hấp dẫn, mang lại sự thoải mái và hiệu năng cao nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ LIXIL CORPORATION

LIXIL là công ty hàng đầu thế giới trong ngành nhà ở và xây dựng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi gồm mọi thứ từ cuộc cách mạng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, đến các sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh cho căn nhà và các dự án kiến trúc lớn. Thương hiệu của chúng tôi gồm có LIXIL, INAX, GROHE, American Standard, và Permasteelisa là các thương hiệu hàng đầu trong ngành cũng như trong khu vực nơi chúng tôi có hoạt động nhằm cung cấp sự tiện dụng cho nhà ở và xây dựng. LIXIL hoạt động ở trên 150 quốc gia, có hơn 70.000 người nhằm nâng cao chất lượng và thiết kế để giúp cho cuộc sống của con người được tốt đẹp hơn và thích thú hơn. Tìm hiểu thêm tại www.lixil.com facebook.com/lixilgroupwww.linkedin.com/company/lixil-group