GROHE và American Standard công bố các công ty đã chiến thắng trong giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2021-22

LIXIL tiếp tục ghi nhận sự xuất sắc trong ngành khi đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Quốc tế

Ngày 31 tháng 5 năm 2021 tại Singapore, LIXIL – nhà sản xuất tiên phong về nước và nhà ở, cùng đồng tài trợ là hai thương hiệu GROHE và American Standard đã công bố và vinh danh các công ty đoạt giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2021-2022. Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương nhằm tôn vinh những thành tựu cao nhất trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, bất động sản và phát triển bất động sản trong khu vực. Hàng năm, các giải thưởng danh giá này đã thu hút rất nhiều bài dự thi từ các chuyên gia giỏi nhất và các thương hiệu hàng đầu trong ngành.

As announce winners asia property awards

Trong mùa giải năm nay, có 681 người chiến thắng từ khắp Châu Á Thái Bình Dương gồm nhiều hạng mục Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Bất động sản và Phát triển dự án bất động sản. Trung Quốc đã vượt qua về tối đa số lượng giải thưởng (279), tiếp theo là Thái Lan (86), theo sau là Việt Nam (45). Các thị trường quan trọng khác bao gồm Singapore (44), Malaysia (43), Ấn Độ (31) và Úc (29), cũng đã ghi dấu ấn tại giải thưởng năm nay. (link danh sách đầy đủ thông tin về các cá nhân thắng giải: https://propertyawards.net/win...)

Hội đồng ban giám khảo cho giải thưởng năm nay bao gồm hơn 100 chuyên gia đầu ngành. Những nhân vật nổi tiếng như Lord Best (Chủ tịch Ủy ban Truyền thông Hạ viện và Chủ tịch Hội đồng Thanh tra Tài sản ở Vương quốc Anh), Bill McClintock (Chủ tịch, Hiệp hội Chuyên gia Bất động sản Vương quốc Anh), và Annie Hampson (Cựu Giám đốc chiến lược tại Thành phố London) là một trong những ban giám khảo lừng lẫy cho Giải thưởng Bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Mỗi giám khảo sẽ phụ trách chấm điểm những bài dự thi trong lĩnh vực thuộc chuyên môn và kiến ​​thức của họ. Tất cả các hạng mục đều đã được đánh giá một cách tỉ mỉ với các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng lớn nhất, có độ tin cậy cao trong ngành với hơn 900 bài dự thi nhận được mỗi năm đến từ các quốc gia trong khu vực. Các công ty tham gia đều rất vinh dự nhận được giải thưởng này, họ được công nhận là những công ty dẫn đầu trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, bất động sản và phát triển dự án. Năm nay là năm thứ 3, LIXIL châu Á – thông qua các thương hiệu uy tín và đứng đầu thị trường như GROHE và American Standard, tiếp tục tài trợ giải thưởng này. Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng lớn nhất của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA). Năm nay, danh sách những người chiến thắng giải IPA được công bố rộng rãi thông qua hình thức video “Thảm đỏ trực tuyến”. Đây là cách tiếp cận mới của giải Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương nhằm mang đến sự cải tiến sáng tạo và thay đổi cách thức trao giải như hằng năm do sự hạn chế từ Covid-19

LIXIL – Là tập đoàn dẫn đầu về công nghệ nước, LIXIL nhận thấy tầm quan trong trong việc cải tiến công nghệ nhằm hướng tới giải các nhu cầu cầu và đầy thử thách, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống với các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với sự đa dạng về thương hiệu, LIXIL cung cấp các công nghệ tiên phong thúc đẩy bảo vệ sức khỏe, vệ sinh, sự thoải mái và tính bền vững, để đáp ứng được nhu cầu hướng đến sự vệ sinh triệt để như công nghệ cảm ứng không cần chạm, IoT, các giải pháp vệ sinh tổng thể…

GROHE – nhà định hướng trong ngành, nhà sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đến từ Đức, kết hợp các công nghệ độc quyền và đẳng cấp hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phòng tắm hoàn chỉnh. Lấy tính bền vững làm giá trị cốt lõi, GROHE tự hào là thương hiệu thiết bị vệ sinh toàn cầu đầu tiên đạt được sản lượng carbon trung tính trong các sản phẩm sen vòi (vào tháng 4 năm 2020)

American Standard – với biểu tượng tiêu biểu là hệ thống HygieneClean cùng công nghệ xả mạnh mẽ, vành rim không viền tiên tiến, công nghệ chống bám bẩn vượt trội – Aqua Ceramic và công nghệ kháng khuẩn ComfortCean đạt được chứng minh hiệu quả rất cao trong việc vệ sinh , giữ nhà tắm luôn sạch sẽ, an toàn.

Satoshi Konagai, Lãnh đạo, LIXIL Water Technology, Châu Á Thái Bình Dương, bày tỏ: “LIXIL rất vinh dự khi được tiếp tục là một phần của quan hệ đối tác này. Giải thưởng này đã mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để kết nối với các nhà phát triển dự án, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế giỏi nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến những người chiến thắng. Những thành tựu và giải thưởng được đánh giá rất cao này càng nhấn mạnh khả năng và thành tích xuất sắc của những người chiến thắng. Tình hình đại dịch đang diễn ra, dẫn đến sự bùng nổ nhu cầu ngày càng tăng và khắt khe hơn đối với các sản phẩm và giải pháp vệ sinh, với việc người tiêu dùng lại dành nhiều thời gian hơn ở nhà, các nhu cầu trải nghiệm ‘spa tại nhà’ cũng dần tăng lên. Là một công ty hoạt động có định hướng tầm nhìn lâu dài, chúng tôi sẽ dẫn đầu, tiên phong trong việc giới thiệu ra các sản phẩm sáng tạo, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với cộng đồng để mang lại các giải pháp về sản phẩm công nghệ nước và nhà ở của LIXIL đến với nhiều người hơn nữa thông qua các thương hiệu được yêu thích của chúng tôi. ”

Adele Tao, Lãnh Đạo, LIXIL Water Technology, Trung Quốc, cho biết thêm: “dù có những thách thức và gián đoạn do đại dịch toàn cầu mang lại, nhưng sứ mệnh của LIXIL vẫn kiên định là thiết kế, sáng tạo ra các sản phẩm nhằm biến ngôi nhà trở nên tốt hơn cho mọi người ở bất kỳ nơi đâu. Với cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng, trong những năm qua đã đóng một vai trò then chốt trong việc giải quyết một số thách thức chính mà người dùng trên toàn cầu phải đối mặt. Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương mang đến cho chúng tôi cơ hội được công nhận một số chuyên gia sáng tạo và xuất sắc nhất Châu Á và tôn vinh những thành tựu của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với ngành và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác và trở thành đối tác mạnh mẽ hơn với cộng đồng kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà phát triển dự án, nhằm đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trên toàn cầu”.

–HẾT–

Về LIXIL LIXIL tạo ra các sản phẩm công nghệ nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở tiên phong, giải quyết các thách thức hàng ngày trong cuộc sống, biến đổi những ngôi nhà đẹp hơn, trở nên hoàn thiện hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Phát triển từ nền tảng di sản Nhật Bản, chúng tôi tạo ra công nghệ hàng đầu thế giới và đổi mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao giúp cải thiện ngôi nhà. Nhưng sự khác biệt của LIXIL là cách chúng tôi thực hiện điều này; thông qua thiết kế có ý nghĩa, tinh thần doanh nghiệp, sự cống hiến để cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người và tăng trưởng kinh doanh có trách nhiệm. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM. Khoảng 75.000 nhân viên hoạt động tại hơn 150 quốc gia tự hào mang lại những sản phẩm có thể phục vụ cuộc sống của hơn một tỷ người mỗi ngày.

LIXIL Group Corporation (Mã TSE: 5938) là công ty cổ phần được niêm yết trong danh mục các doanh nghiệp của LIXIL.