HỆ THỐNG HYGIENECLEAN CỦA AMERICAN STANDARD: KHÔNG BÁM BẨN. KHÔNG VẾT Ố. KHÔNG VI KHUẨN. KHÔNG LO LẮNG.

Trong phòng vệ sinh, các chủng E.coli
luôn tiềm ẩn
để lây nhiễm cho trẻ nhỏ & người già
gây tiêu chảy chết người.

Phòng vệ sinh của bạn an toàn như thế nào?

American Standard cam kết cung cấp cho tất cả mọi người – không chỉ các giải pháp phòng vệ sinh đẹp đẽ và có mục đích, mà còn cung cấp các phòng vệ sinh an toàn, sạch sẽ và vệ sinh. Vì bồn cầu có thể là một ổ bệnh – có thể gồm có tiêu chảy nghiêm trọng, những gì bạn biết giữa phòng vệ sinh an toàn và không an toàn có thể tạo nên sự khác biệt giữa bệnh tật và sức khỏe.

Tổ Chức Y Tế Thế Giới và UNICEF đều trích dẫn rằng tiêu chảy là một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi: chỉ trong năm 2016, UNICEF báo cáo có gần 500.000 ca tử vong. E. coli O157 là một thủ phạm quan trọng, vì tác nhân gây bệnh này có thể phát triển trong phòng vệ sinh – ẩn trong nước nhiễm phân người, phun ra mỗi khi dội nước, làm bẩn bồn cầu, tay cầm dội nước – thậm chí là bàn chải đánh răng, gây ra tiêu chảy nghiêm trọng có khả năng gây tử vong cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi, vì nó dẫn đến mất nước.

Đến lúc này, các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi đang lo lắng về điều kiện vệ sinh và sự sạch sẽ trong phòng vệ sinh, giờ có thể an tâm khi biết rằng American Standard nắm bắt các công nghệ vệ sinh tiên tiến đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người.

Để đảm bảo rằng bụi bẩn và vết ố sẽ không thể bám vào các bề mặt của nó, và không có vi khuẩn nào có thể tồn tại trong bồn cầu, American Standard trang bị Hệ Thống HygieneClean cho phòng vệ sinh – tiêu chuẩn mới về an toàn trong phòng vệ sinh – nhờ vào các công nghệ xả hiệu quả cộng với những đổi mới tân tiến của Aqua Ceramic và ComfortClean.

Các Công Nghệ Xả:

  • SIPHONMAX. Tạo độ xoáy mạnh mẽ kết hợp tia đẩy giúp loại bỏ hoàn toàn chất thải nặng cũng như nhẹ.
  • DOUBLE VORTEX. Tối ưu tính năng xả, tối thiểu tiêu thụ nước. Hạn chế tiếng ồn.

Công Nghệ Chống Bám Bẩn

  • AQUA CERAMIC. Công nghệ siêu chống nước, đoạt giải này ngăn bụi bẩn và các vết ố vòng tròn bám vào các bề mặt sứ. Trên thực tế, bụi bẩn trượt khỏi bề mặt vì Aqua Ceramic giúp nước xuyên qua giữa các tạp chất và bề mặt bồn cầu. Đảm bảo một cách hiệu quả rằng chất thải bị tách ra với mỗi lần dội nước, chỉ bằng sức nước.

Công Nghệ Kháng Khuẩn

  • COMFORTCLEAN. Trong khi các thương hiệu khác chỉ khẳng định tác dụng kháng khuẩn trên bề mặt bồn cầu, American Standard thay đổi cuộc chơi bằng ComfortClean: một lớp men sứ mang tính cách mạng, chứa kẽm ôxit giúp tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn E. coli bên trong bồn cầu trong thời gian dài, theo các thí nghiệm được kiểm chứng bởi IMSL.

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn hiệu quả hơn tránh các chủng E. coli gây chất người và các vi khuẩn khác gây ra bệnh tiêu chảy máu và các bệnh truyền nhiễm có thể phát sinh từ phòng vệ sinh. Đừng hài lòng với sự sạch sẽ – hãy đảm bảo bồn cầu của bạn sạch sẽ VÀ vệ sinh. Bằng Hệ Thống HygieneClean. An tâm khi biết rằng nó có tác dụng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

American Standard cam kết không ngừng đầu tư các nguồn lực của mình vào công nghệ vệ sinh tiên tiến để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, giúp nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, đảm bảo chúng ta có thể có cuộc sống đẹp đẽ, có mục đích và an toàn.

Để biết thêm thông tin về HygieneClean, hãy đến đại lý bán lẻ American Standard gần bạn nhất ở đó các đại sứ thương hiệu sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách nó có thể đảm bảo sự an toàn trong phòng vệ sinh nhà bạn. Có cơ hội nhận voucher miễn phí để được giảm giá khi mua các bồn cầu chọn lọc trong Hệ Thống HygieneClean, bằng cách trả lời một khảo sát ngắn trong cửa hàng. Ngoài ra, hãy mang sự tự tin và an tâm về nhà khi biết rằng sự an toàn và sức khỏe sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng trong phòng vệ sinh nhà bạn với HygieneClean: công nghệ hiệu quả nhất giúp bảo vệ sự an toàn trong phòng vệ sinh.

– kết thúc –

References

GIỚI THIỆU VỀ AMERICAN STANDARD

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành thiết bị vệ sinh, American Standard đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách không ngừng mang lại phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho phòng vệ sinh của họ. Hiện nay, với sự hậu thuẫn của trên 140 năm di sản tiên phong, American Standard tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đáng tin cậy, kết hợp các thiết kế thận trọng và công nghệ đổi mới để tạo ra những không gian phòng vệ sinh hấp dẫn, mang lại sự thoải mái và hiệu năng cao nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ LIXIL

LIXIL sản xuất ra các sản phẩm nước và nhà ở tiên phong, giải quyết những thử thách hàng ngày trong đời thực, biến các căn nhà đẹp hơn thành hiện thực cho tất cả mọi người, ở mọi nơi. Dựa trên di sản Nhật Bản của chúng tôi, chúng tôi tạo ra công nghệ đi đầu thế giới và đổi mới để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao giúp thay đổi các căn nhà. Nhưng sự khác biệt của LIXIL là cách chúng tôi thực hiện việc này; thông qua thiết kế có ý nghĩa, tinh thần kinh doanh, cam kết cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả, và tăng trưởng kinh doanh có trách nhiệm. Phương pháp của chúng tôi được hiện thực hóa thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành bao gồm LIXIL, GROHE, American Standard, INAX, và TOSTEM. Trên 70.000 đồng nghiệp hoạt động ở 150 quốc gia tự hào sản xuất ra các sản phẩm tác động đến cuộc sống của trên một tỉ người mỗi ngày.

LIXIL Group Corporation (Mã TSE: 5938) là một công ty có niêm yết đối với danh mục kinh doanh của LIXIL.