LIXIL công bố người chiến thắng Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2020-2021

LIXIL tiếp tục hỗ trợ cho lĩnh vực bất động sản với tư cách là nhà tài trợ chính cho Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương

IPA content

Hôm nay, LIXIL, nhà sản xuất tiên phong về vật liệu xây dựng cho nhà ở và sản phẩm thuộc ngành công nghiệp nước, hợp tác với Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương, đã công bố những người chiến thắng cho giải thưởng năm 2020.

Năm nay có 628 đơn vị/công ty từ khắp Châu Á Thái Bình Dương trong các hạng mục Kiến trúc, Phát triển, Thiết kế Nội thất và Bất động sản. Trung Quốc giành được nhiều giải thưởng nhất (146 giải thưởng), tiếp theo là Thái Lan (69 giải thưởng). Theo sát là Singapore (58 giải thưởng)Hong Kong (54 giải thưởng). Các thị trường quan trọng khác bao gồm Việt Nam (44 giải thưởng), Ấn Độ (26 giải thưởng), Philippines (26 giải thưởng)Indonesia (27 giải thưởng) cũng ghi dấu ấn tại giải thưởng năm nay.

Trong thời điểm đầy thách thức khắp toàn cầu này, lễ trao giải đã được tổ chức trực tuyến và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng kiến trúc và thiết kế. Tất cả những công ty hàng đầu cho giai đoạn 2020-2021 ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ góp mặt tại Giải thưởng Quốc tế, tôn vinh thành tích của họ qua buổi lễ trực tuyến được tổ chức vào ngày 7 tháng 9 năm 2020. Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng lớn nhất và lâu đời nhất trong ngành, nhận được hơn 900 bài dự thi mỗi năm từ các quốc gia trong toàn bộ khu vực. Giải thưởng mang đến sự công nhận cho các công ty tốt nhất hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất, bất động sản và nhà phát triển bất động sản. Được LIXIL Châu Á tài trợ thông qua các thương hiệu GROHE và American Standard trong khuôn khổ quan hệ đối tác kéo dài 4 năm với tư cách là Nhà tài trợ chính từ năm 2019 đến năm 2022, Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là nhánh lớn nhất của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA).

LIXIL, với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành công nghệ nước, nhận ra mối quan tâm ngày càng tăng về vấn đề vệ sinh trên toàn cầu và đang đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu của người tiêu dùng về các giải pháp vệ sinh không chạm, hỗ trợ IoT, giải pháp vệ sinh (công nghệ và sản phẩm). Thông qua các thương hiệu của mình, LIXIL cung cấp các công nghệ tiên phong cải thiện sức khỏe, vệ sinh, sự thoải mái và bền vững. Về thiết bị vệ sinh, tất cả các thương hiệu của chúng tôi đều thừa hưởng các công nghệ tốt nhất của chúng tôi như công nghệ Aqua Ceramic trong 100 năm về độ sạch, Hyper Clean, Hygiene Clean với các chức năng kháng khuẩn, chống trầy xước, đối với các sản phẩm đa chức năng, chúng tôi là công ty đầu tiên tại Nhật Bản sản xuất bàn cầu điện tử – thiết bị vệ sinh thông minh và đã quảng bá sản phẩm rộng rãi không chỉ ở châu Á mà còn ở thị trường Mỹ và châu Âu với nắp ghế mở tự động, chức năng rửa tự động, ghế ấm tự động, v.v. Bên cạnh đó, hệ thống vòi hoa sen Aqua Symphony hoặc vòi hoa sen điều khiển thông minh của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng thực sự muốn có trải nghiệm tắm đặc biệt và đa giác quan. Vòi và công nghệ cảm biến tự động của chúng tôi giúp khách hàng tập trung vào việc thưởng thức nước cho dù họ đang ở trong nhà bếp hay phòng tắm.

Trong bối cảnh và những bất ổn của đại dịch toàn cầu đang diễn ra, giải thưởng đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cộng đồng và LIXIL Châu Á trong việc tiếp tục cung cấp các sản phẩm lấy người tiêu dùng làm trung tâm thông qua các mức giá, thiết kế và công nghệ đa dạng.

Chúng tôi gửi lời chúc mừng chân thành đến những người chiến thắng và hy vọng rằng khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ là lời nhắc nhở rằng thiết kế tốt sẽ tỏa sáng ngay cả trong thời kỳ khó khăn. Tại LIXIL, lấy người tiêu dùng làm trung tâm là một phần quan trọng trong việc chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì với tư cách là một công ty hoạt động có mục đích. Các thương hiệu hàng đầu trong ngành của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về phong cách sống của người tiêu dùng, từ giá cả phải chăng đến cao cấp, chức năng đến công nghệ chính xác và thiết kế cổ điển đến hiện đại. Bằng cách trao tặng danh hiệu cho các chuyên gia trong ngành, chúng tôi muốn cùng họ vượt qua thử thách và cung cấp các thiết kế đoạt giải đáp ứng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng. Sự hợp tác này tiếp tục mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để kết nối với các nhà phát triển, kiến trúc sư và nhà thiết kế giỏi nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và hợp tác cùng nhau để mang các giải pháp về nước và nhà ở của LIXIL đến nhiều người hơn thông qua các thương hiệu được yêu thích của chúng tôi. Đặc biệt là trong thời điểm đại dịch toàn cầu này, chúng tôi đánh giá cao giải thưởng hơn bao giờ hết để mang đến những cải tiến tốt đẹp hơn cho ngôi nhà của mọi người, ở mọi nơi.
Không chỉ tới khi đại dịch ập đến, mà kể từ trước tới nay trong suốt lịch sử phát triển, LIXIL đều cố gắng tập trung, sản phẩm và dịch vụ của mình hướng tới việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đặc biệt trong công nghệ khử khuẩn và vệ sinh. Đáng nói, hoạt động kinh doanh của tập đoàn đều tthông qua những cam kết về phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuôc sống của người tiêu dùng. Trên chặng đường kiến tạo tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng bằng dải sản phẩm mới cũng như phát triển dịch vụ trước-trong và sau khi bán hàng. Bên cạnh đó, không thể không kể đến mối quan hệ với các chủ đầu tư, các doanh nghiệp thiết kế, các kiến trúc sư…luôn sẽ tiếp tục được đặt vai trò quan trọng trong được chúng tôi đặt trọng số quan trọng trong các chiến lược phát triển của công ty. Các quý công ty không chỉ là đối tác kinh tế, còn là những người bạn đồng hành, hỗ trợ – cùng LIXIL thực hiện sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu gia đình Việt. Thông qua Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2020 – 2021, tôi xin chúc mừng các công ty và đơn vị đạt giải, đây cũng là một cột mốc đáng nhớ ghi nhận những cống hiến của cộng đồng kiến trúc thiết kế nói chung đến người dân.

Xem những hạng mục thắng Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2020 – 2021 tại đây:

Về LIXIL
LIXIL tạo ra các sản phẩm công nghệ nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở tiên phong, giải quyết các thách thức hàng ngày trong cuộc sống, biến đổi những ngôi nhà đẹp hơn, trở nên hoàn thiện hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Phát triển từ nền tảng di sản Nhật Bản, chúng tôi tạo ra công nghệ hàng đầu thế giới và đổi mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao giúp cải thiện ngôi nhà. Nhưng sự khác biệt của LIXIL là cách chúng tôi thực hiện điều này; thông qua thiết kế có ý nghĩa, tinh thần doanh nghiệp, sự cống hiến để cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người và tăng trưởng kinh doanh có trách nhiệm. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM. Khoảng 75.000 nhân viên hoạt động tại hơn 150 quốc gia tự hào mang lại những sản phẩm có thể phục vụ cuộc sống của hơn một tỷ người mỗi ngày.

LIXIL Group Corporation (Mã TSE: 5938) là công ty cổ phần được niêm yết trong danh mục các doanh nghiệp của LIXIL.