CÔNG TY LIXIL VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 2 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thông cáo Báo chí

TP.Hồ Chí Minh, ngày 16/11/2018 – Công ty LIXIL Việt Nam với 4 thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh và xây dựng INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem đã tổ chức buổi lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động Showroom LIXIL TP.Hồ Chí Minh tọa lạc tại 218bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. Đến tham dự buổi lễ, Ban lãnh đạo và nhân viên LIXIL rất hân hạnh được đón tiếp những Kiến trúc sư hàng đầu, những khách hàng, đối tác thân thiết trong nhiều năm qua của LIXIL Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch kinh doanh, mở rộng hệ thống trưng bày, Showroom tại TP.HCM là Showroom trực thuộc sự quản lý trực tiếp của LIXIL và là Showroom thứ 2 trên cả nước, trước đó Showroom tại Hà Nội đã đi vào hoạt động hồi tháng 5. Showoom LIXIL là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của 4 thương hiệu (INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem), giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy mô, sản phẩm của công ty.

Showroom LIXIL TP.HCM với tổng diện tích: 1048.4 m2, gồm 8 tầng trưng bày đầy đủ tất cả các sản phẩm của thương hiệu INAX, Grohe, American Standard và Tostem.

Bên cạnh đó, LIXIL mong muốn Showroom tại TP.HCM không chỉ đơn thuần là không gian trưng bày mà còn là Trung tâm trải nghiệm để khách hàng cảm nhận được tư duy hiện đại cũng như sự cải tiến công nghệ từ tập đoàn LIXIL.

LIXIL với tâm huyết tất cả khách hàng đều có thể được tiếp cận với sự tiện nghị, với công nghệ cao của những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và nhà ở. Showroom LIXIL tại TP.HCM sẽ đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và chúng tôi tin đây sẽ là điểm đến ưa thích không chỉ với người tiêu dùng mà còn giới Kiến trúc sư – xây dựng trong nước.

Sự gần gũi, thân thiện, thoải mái của không gian, sự hiện đại của công nghệ, sự sáng tạo về mặt thiết kế là những cốt lõi tạo nên nguồn cảm hứng cho Showroom LIXIL TP.HCM. Việc gắn kết 4 thương hiệu với những sản phẩm khác nhau một cách xuyên suốt, tạo dòng chảy dễ dàng cho khách hàng khi tham quan, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm và phải ngỡ ngàng khi đi qua từng thương hiệu, đồng thời tạo hình ảnh bề ngoài mạnh mẽ của LIXIL mang tính biểu trưng và hợp nhất như chiếc hộp trắng lơ lửng trên không trung, chính là ý tưởng mà Showroom LIXIL TP.HCM mang lại.

Một số thông tin tổng quan về Showroom LIXIL tại TP.HCM:

Showroom tọa lạc tại địa chỉ 218bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Với tổng diện tích: 1048.4 m2, gồm 8 tầng trưng bày đầy đủ tất cả sản phẩm của các thương hiệu INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem.

Một số thông tin của tập đoàn LIXIL:

VỀ AMERICAN STANDARD

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, American Standard đã chiếm được lòng tin của khách hàng bằng cách liên tục tạo ra phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho không gian phòng tắm của họ. Với hơn 140 năm kinh nghiệm, American Standard tiếp tục nâng cao khả năng cung cấp các giải pháp phòng tắm đáng tin cậy kết hợp cùng các thiết kế chỉnh chu và công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra không gian riêng tư thật cuốn hút trong phòng tắm mang lại sự thoải mái và hiệu năng tối đa cho khách hàng.

VỀ LIXIL

Lixil là nhà tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ nước và thiết bị nhà dân dụng, đã giúp giải quyết tất cả những thử thách trong cuộc sống hàng ngày để mang đến ngôi nhà thật sự cho mọi người ở mọi nơi. Thừa hưởng tinh hoa kinh nghiệm từ Nhật Bản, chúng tôi dẫn đầu về kỹ thuật và cải tiến những sản phẩm chất lượng để đưa vào nhà ở. Nhưng điều làm Lixil trở nên khác biệt là cách mà chúng tôi tạo ra mọi thứ, thông qua ý nghĩa trong từng thiết kế, sự cống hiến để cải tiến và tinh thần trách nhiệm phát triển của một doanh nghiệp, Tất cả những điều đó đã được chúng tôi thể hiện qua các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực như là INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM. Hơn 70.000 nhân viên trên 150 quốc gia tự hào tạo ra những sản phẩm phục vụ cho hơn 1 tỷ người trên thế giới mỗi ngày.

LIXIL Group Corporation (Mã TSE: 5938) là một công ty có niêm yết đối với danh mục kinh doanh của LIXIL.

Mọi thông tin về Showroom LIXIL tại TP.HCM xin mời liên hệ hotline: 18006633 hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.