LIXIL thắng lớn với 21 giải Red Dot Design Award cho những cách tân đột phá

Những vinh dự gồm có một trong những thành tích cao nhất; giải ‘Best of the Best’ cho sản phẩm Ecocarat của LIXIL

Tokyo, Japan – Giải thưởng Red Dot Design Awards năm nay đã trao 21 giải cho LIXIL, hãng sản xuất các sản phẩm nước và nhà ở tiên phong. Các giải thưởng này, vinh danh hiệu năng thiết kế xuất sắc, ghi nhận 6 thương hiệu sản phẩm của công ty. INAX, GROHE, American Standard, LIXIL, DXV, và SATO. Các sản phẩm đoạt giải giới thiệu thiết kế cho tất cả phong cách sống, chức năng trực quan, và công nghệ cách tân giúp hiện thực hóa nhà ở tốt hơn cho mọi người ở mọi nơi.

Những vinh dự cao nhất năm nay được trao cho sản phẩm gạch ốp tường Ecocarat của INAX, giúp duy trì mức ẩm trong nhà ở mức thoải mái và giảm mùi trong nhà, chẳng hạn như mùi bồn cầu, thuốc lá và thú cưng. Sản phẩm này được trao chứng nhận ‘Best of the Best’ của Red Dot – danh hiệu cao nhất – ở thể loại Vật Liệu và Bề Mặt, ghi nhận sự cách tân thực sự.

Giải thưởng Red Dot Design Awards thêm vào danh sách các giải thưởng ngày càng nhiều của LIXIL trong năm nay, nó đã giành được 9 giải thưởng ở iF Awards vào tháng 3. Nhiều sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng; ví dụ sản phẩm an toàn nước GROHE Sense và GROHE Sense Guard smart hiện nay đã giành được tổng cộng 14 giải thưởng cho phương pháp giải quyết vấn đề của nó, giúp tránh rò rỉ nước trong nhà.

Các sản phẩm đoạt giải khác gồm có Vòi Nước American Standard NextGen Selectronic, có công nghệ chống bỏng tích hợp để bảo vệ người dùng tránh bị bỏng; vòi sen LIXIL Fullfall, mang sự sang trọng của trải nghiệm tắm kiểu Nhật cho trải nghiệm tắm rửa hàng ngày; và Vòi Nước DXV Modulus Widespread có hoàn thiện hai tông màu được thiết kế để mang lại hiệu ứng cá nhân hóa.

SATO, một thương hiệu với các sản phẩm bồn cầu cách tân và vừa túi tiền, giúp cứu mạng, cũng đạt được giải Danh Dự về hệ thống bồn cầu V-Trap mới. Ra mắt năm ngoái tại Ấn Độ, hệ thống bồn cầu V-trap giúp giảm đáng kể lượng nước cần để dội và tránh tắc bồn cầu có hầm kép. Chủ Tịch kiêm CEO LIXIL, Kinya Seto, nhận xét: “Tại LIXIL, chúng tôi sử dụng ưu điểm của các đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi trên toàn cầu để chế tạo ra các sản phẩm trực quan và đẹp đẽ, đóng vai trò quan trọng đối với mọi người và cải thiện các ngôi nhà của chúng ta. Chúng tôi tự hào rằng các thương hiệu độc đáo của chúng tôi ngày nay đã được nhìn nhận về thiết kế có ý nghĩa của chúng, và sẽ tiếp tục nỗ lực hiện thực hóa nhà ở tốt hơn cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.”

Được thành lập vào năm 1955, giải thưởng Red Dot Design Awards được quốc tế công nhận là một trong những nhãn hiệu chất lượng được săn lùng nhiều nhất về thiết kế tốt. Các giải thưởng này theo dõi các xu hướng nổi trội nhất trên toàn thế giới và vinh danh những đơn vị đoạt giải ở khắp các thể loại sản phẩm, dự án truyền thông, bao bì, ý tưởng thiết kế và nguyên mẫu.