Các Thương Hiệu của LIXIL Nhận Được 11 Giải Thưởng Thiết Kế Hay năm 2018

American Standard được đưa vào danh sách Good Design Best 100

Tokyo, Japan – LIXIL Group Corporation (LIXIL), hãng sản xuất các sản phẩm nước và nhà ở tiên phong, công bố rằng các thương hiệu của nó, LIXIL, American Standard, GROHE, và LIXIL Housing Research Institute đã giành được 11 Giải Thưởng Thiết Kế Hay vào năm 2018. Sản phẩm Genie Hand Shower của American Standard được đưa vào danh sách 100 sản phẩm tốt nhất năm của giải thưởng Thiết Kế Hay (Good Design Best 100 products of the year).


Danh sách Good Design Best 100 là một danh sách có uy tín cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, ghi nhận các sản phẩm mang tính cách tân nhất, được ra mắt trong năm nay. Sản phẩm Genie Hand Shower, được thiết kế để mang lại trải nghiệm tắm vòi hiệu quả nhưng không gây rát cho người tiêu dùng ở các thị trường có áp lực nước thấp tại Châu Á, giành được giải thưởng này về tính vừa túi tiền, thiết kế đẹp, và chức năng cách tân của nó.

Gda img

10 sản phẩm khác cũng được vinh danh, bao gồm INAX ALLER-PURE (gạch trang trí kiểm soát tác nhân gây dị ứng), GROHE Blue Home (vòi nước trong bếp có bộ lọc nước tích hợp), TOSTEM LW (một cửa sổ lớn có khung hầu như vô hình từ bên trong), và LIXIL Smart Package Postal Box (hộp thư thông minh cho phép gửi và nhận bưu kiện khi tiện).

Chủ Tịch kiêm CEO LIXIL, Kinya Seto, nhận xét, “Chúng tôi tự phân biệt với các hãng khác thông qua thiết kế, công nghệ, chất lượng, và thương hiệu. Trong chiến lược của chúng tôi, chúng tôi tập trung phát triển LIXIL thành một công ty thực sự định hướng thiết kế bằng cách kết hợp tư duy theo thiết kế vào mọi quy trình trong vòng đời sản phẩm. Chúng tôi muốn giải quyết những khó khăn và trải nghiệm của người tiêu dùng, và để đạt được điều này, chúng tôi có các đội ngũ thiết kế nội bộ đẳng cấp thế giới dưới sự chỉ đạo của Giám Đốc Thiết Kế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình thông qua thiết kế cách tân, mang lại căn nhà và lối sống mơ ước cho người tiêu dùng.”

Phó Chủ Tịch Thiết Kế tại American Standard và INAX, đồng thời là nhà thiết kế sản phẩm Genie Hand Shower, Antoine Besseyre des Horts, nhận xét, “Genie, sản phẩm vòi sen cầm tay cách tân nhưng rất vừa túi tiền của American Standard, là một thành tích mang tính cột mốc trong mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp cách tân cho những thách thức hàng ngày của người tiêu dùng và minh họa tư duy dựa trên thiết kế của chúng tôi một cách hoàn hảo. Nó được thiết kế và phát triển với công nghệ tăng áp và tiết kiệm nước nhằm đảm bảo trải nghiệm tắm vòi tuyệt vời cho những người sống ở những nơi ở Châu Á có áp lực nước thấp và khan hiếm nước là vấn đề hàng ngày. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng vấn đề trải nghiệm tắm vòi kém của người tiêu dùng khi có áp lực nước thấp mà còn có sự kết hợp thẩm mỹ và vật liệu không thấy ở mức giá đó. Với mặt phun có màu trong suốt mang tính biểu tượng và hệ thống mở phổ dụng, sản phẩm này mang lại một sự cân bằng rất tốt giữa lợi ích tình cảm và thực tiễn.”

Được thành lập vào năm 1957, giải thưởng Good Design Awards được quốc tế mong muốn là khuôn khổ duy nhất tại Nhật Bản có đánh giá toàn diện và ghi nhận thiết kế. Nó được giới thiệu bởi Viện Xúc Tiến Thiết Kế Nhật Bản (Japan Institute of Design Promotion).

About LIXIL

LIXIL makes pioneering water and housing products that solve everyday, real-life challenges, making better homes a reality for everyone, everywhere. Drawing on our Japanese heritage, we create world-leading technology and innovate to make high quality products that transform homes. But the LIXIL difference is how we do this; through meaningful design, an entrepreneurial spirit, a dedication to improving accessibility for all, and responsible business growth. Our approach comes to life through industry leading brands, including INAX, GROHE, American Standard, and TOSTEM. Over 70,000 colleagues operating in more than 150 countries are proud to make products that touch the lives of more than a billion people every day.

LIXIL Group Corporation (TSE Code: 5938) is the listed holding company for LIXIL’s portfolio of businesses.