Thích thú hơn khi tắm bất kể áp lực nước với sản phẩm Genie của American Standard

Genie Father Son Enjoyment HR
Genie 3 Colours Front LR

Áp lực nước thấp là một thực tế tại Châu Á Thái Bình Dương hoặc do cơ sở hạ tầng cũ kỹ, bảo dưỡng kém hoặc do sử dụng máy nước nóng làm nóng nhanh. Mặc dù có các sản phẩm vòi sen cầm tay tăng áp trên thị trường, nhưng rất khó tìm một sản phẩm có chất lượng và đẹp cùng lúc, hoặc thậm chí là sản phẩm không ảnh hưởng đến làn da để có một trải nghiệm tắm thích thú.

Một trải nghiệm tắm thất vọng chắc chắn không phải là cách bắt đầu một ngày của bạn! Chú trọng đến khách hàng trong mọi hoạt động của mình, và cam kết nâng cao tiêu chuẩn sống một cách khỏe mạnh, có trách nhiệm và đẹp đẽ, American Standard đã ra mắt vòi sen cầm tay tăng áp GENIE nổi tiếng nhằm khắc phục tình trạng áp lực nước thấp, thường gặp ở những khu vực thuộc Châu Á Thái Bình Dương.

Áp Lực Dạng Cánh Hoa: Đảm bảo áp lực nước mạnh, nhất quán, không ảnh hưởng đến làn da

Chú trọng đến sự thoải mái, vệ sinh và thẩm mỹ, GENIE chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng hiểu biết khi có hiệu năng áp lực nước cao nhờ vào 120 lỗ phun nhỏ để đảm bảo luồng nước mạnh, ngay cả khi gặp áp lực thấp. Nói một cách khác, điều kiện tăng áp lực nước thông qua các lỗ phun nhỏ không làm tăng thể tích nước. Kết hợp với mức sử dụng nước đã thấp hơn bình thường so với vòi sen cầm tay truyền thống, đây sẽ là thiết bị tiết kiệm nước hiệu quả. Đồng thời, nó cũng mang lại một trải nghiệm tắm không làm rát da cho người dùng để người dùng có thể tận hưởng thời gian trong phòng vệ sinh – nơi được xem là một nơi yên tĩnh giúp giảm căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.

Nước sạch như bạn có thể thấy. Dễ vệ sinh, bạn sẽ thích.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mong đợi một trải nghiệm tắm sạch hơn hơn với GENIE – sản phẩm mang tính cách mạng với thiết kế vệ sinh cặn nhớ và cặn khoáng để đảm bảo nguồn nước sạch để tắm ngay cả sau thời gian sử dụng lâu. Không giống như vòi sen cầm tay khác trên thị trường, nắp sau của vòi sen Genie được thiết kế dễ tháo ra để vệ sinh bằng bất kỳ chìa khóa nào có đầu tròn hoặc chìa khóa được bán kèm. Ben cạnh đó, sản phẩm cũng nhắc người dùng về việc siết không chặt bằng cách bung ra vào những lúc như thế để không gián đoạn khi tắm.

Thiết kế hiện đại dành cho mọi phòng vệ sinh

Nằm trong một bao bì đặc sắc hấp dẫn để thu hút người dùng trẻ hơn, GENIE mang thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại khi được chế tạo bằng polycarbonate để đảm bảo độ bền. Sản phẩm có 3 màu – màu xanh ngọc, hồng hoa, và xám kim loại. Bên cạnh đó, sản phẩm đoạt giải Red Dot Design Award danh giá vào năm 2018 – một trong những dấu kiểm chứng chất lượng được săn đón nhiều nhất về thiết kế tốt trên thế giới từ năm 1955.

Trong hơn 140 năm đi tiên phong về thiết kế và đổi mới, các sản phẩm đáng tin cậy của American Standard đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng những phòng vệ sinh hấp dẫn. Ngoài ra, trong nhiều thập niên, những đột phá và công nghệ đổi mới đã giúp thương hiệu này đi đầu khi nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn sống bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đẹp, đúng mục đích và an toàn cho tất cả mọi người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.americanstandard-apac.com.

GIỚI THIỆU VỀ AMERICAN STANDARD

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành thiết bị vệ sinh, American Standard đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách không ngừng mang lại phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho phòng vệ sinh của họ. Hiện nay, với sự hậu thuẫn của trên 140 năm tiên phong, American Standard tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đáng tin cậy, kết hợp các thiết kế thận trọng và công nghệ đổi mới để tạo ra những không gian phòng vệ sinh hấp dẫn, mang lại sự thoải mái và hiệu năng cao nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ LIXIL CORPORATION

LIXIL là công ty hàng đầu thế giới trong ngành nhà ở và xây dựng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi gồm mọi thứ từ cuộc cách mạng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, đến các sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh cho căn nhà và các dự án kiến trúc lớn. Thương hiệu của chúng tôi gồm có LIXIL, INAX, GROHE, American Standard, và Permasteelisa là các thương hiệu hàng đầu trong ngành cũng như trong khu vực nơi chúng tôi có hoạt động nhằm cung cấp sự tiện dụng cho nhà ở và xây dựng. LIXIL hoạt động ở trên 150 quốc gia, có hơn 70.000 người nhằm nâng cao chất lượng và thiết kế để giúp cho cuộc sống của con người được tốt đẹp hơn và thích thú hơn. Tìm hiểu thêm tại www.lixil.com, facebook.com/lixilgroupwww.linkedin.com/company/lixil-group.