KHUYẾN MẠI MÙA HÈ 2018

Thời gian: Từ ngày 21/5 đến 30/6/2018.

KMMH1

Hòa với không khí rực nắng sôi động mùa hè, American Standard dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, áp dụng cho các bộ sưu tập, nắp rửa thông minh, một số sản phẩm mới, các gói giải pháp kết hợp siêu tiết kiệm cùng các dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu với mức ưu đãi lên đến 45%.

Một Cozy vững chãi, bền bỉ, thiết kế mang phong cách hiện đại, hợp xu thế sẽ tô điểm góc phòng tắm nhà bạn trông sống động, thư giãn hơn giữa mùa hè oi ả này.

KMMH2

Acacia Evolution đột phá trong công nghệ và thiết kế với hệ thống xả mạnh mẽ, các điểm chạm chống khuẩn cùng những cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu con người làm việc và sinh sống.

KMMH3

Trải nghiệm Spa ngay tại phòng tắm của bạn với dòng sản phẩm Spalet – Nắp rửa thông minh. Được cảitiến từ những tinh hoa công nghệ đồ dùng nhà tắm, là tập hợp các vòi rửa được thiết kế hoàn hảo với nắp rửa điện tử theo tiêu chuẩn spa, Spalet sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, sạch sẽ và hợp vệ sinh nhất. Mỗi người nên có 1 Spalet cho riêng mình trong mùa hè này.

KMMH4

Giải nhiệt mùa hè cùng bộ sen tắm Moon Shadow D200 với giá giảm ưu đãi lên đến 45%.

KMMH5

Mong rằng American Standard sẽ có thể tiếp tục cùng bạn thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống mỗi ngày và biến nguồn cảm hứng về căn phòng tắm mơ ước trở thành hiện thực.

Lựa chọn ngay sản phẩm phong cách cho riêng mình! Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hấp dẫn này!

Chi tiết chương trình xem và download trực tiếp tại đây.

Chương trình áp dụng tại hệ thống đại lý chính thức của American Standard trên toàn quốc. Tra cứu danh sách các đại lý tại đây.

Liên hệ hotline : 1900 545 460 từ 8:00 -17:00 (thứ Hai – thứ Sáu) để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm American Standard.

Tham quan sản phẩm tại Showroom Lixil:

  1. Hà nội: 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
  2. Hồ Chí Minh : 218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM ( coming soon)