KHUYẾN MẠI MÙA HÈ 2020

Thời gian: Từ ngày 08/06/2020 đến 30/08/2020.

Summer promotion 2020 2

American Standard dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, áp dụng cho các bộ sưu tập Acacia Evolution, Signature, Active+Activa, New Modern, nắp rửa thông minh Spalet, một số sản phẩm mới EasySET, các gói giải pháp kết hợp siêu tiết kiệm cùng các dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu với mức ưu đãi lên đến hơn 40%. Lựa chọn ngay sản phẩm phong cách cho riêng mình! Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hấp dẫn để sở hữu phòng tắm hiện tại hơn, thông minh hơn cùng American Standard. Chi tiết chương trình xem và download trực tiếp tại đây.

Chương trình áp dụng tại hệ thống đại lý chính hãng của American Standard trên toàn quốc. Nhấn vào link bên dưới để tra cứu danh sách các đại lý chính hãng: https://www.americanstandard.com.vn/vi/where-to-buy

Xem các cửa hàng cao cấp trưng bày sản phẩm bộ cầu điện tử Aerozen G2 với giá ưu đãi giảm 30% và nhiều ưu đãi khác tại đây: https://bit.ly/NoiDeMuaAerozenG2

Liên hệ hotline: 1900 545 460 từ 8:00 -17:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu) hỗ trợ tư vấn lắp đặt về sản phẩm American Standard. Anh chị vui lòng liên hệ để được tham quan, tư vấn về sản phẩm tại các LIXIL Showroom từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

• LIXIL Showroom Hà nội: 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 024 3237 3068. Giờ làm việc: 8h30 – 18h00.
  • LIXIL Showroom Đà Nẵng: Tầng 2, số 189 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng – Điện Thoại: 0236 365 9115. Giờ làm việc: 8h30 – 18h00.
  • LIXIL Showroom Hồ Chí Minh : 218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM – Điện thoại: 028 3636 9712 – Giờ làm việc: 8h30 – 18h00.