LIXIL KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM

Với nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tương tác sống động, LIXIL đã chính thức khai trương showroom đầu tiên ở Hà Nội, Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày những sản phẩm của LIXIL, đây còn là một trung tâm trải nghiệm – nơi mà khi những khách hàng hay đối tác bước vào, họ sẽ cảm nhận được tinh thần của sự hiện đại, sự tân tiến của công nghệ trong các thiết bị.

Trải dài hơn gần 850 m2, showroom đầu tiên của LIXIL được đặt tại số 46 đường Bích Câu – một nơi tiện lợi nằm trong một quận hối hả ( kinh doanh sầm uất ) của Thủ đô Việt Nam. Vị trí đắc địa này không những giúp LIXIL có sự tương tác tốt với những người đang tìm mua mà còn với tất cả đối tượng có muốn nâng sự gắn kết với những sản phẩm có chất lượng cao. Masahiko Hiramoto – Tổng Giám đốc tập đoàn LIXIL phát biểu:”Sự thay đổi của Việt Nam từ cuối thế kỉ qua có thể làm nhân chứng cho việc tăng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm có chất lượng cao nhưng cũng mang thiết kế đẹp. Kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, theo đó nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao. Khách hàng ngày càng muốn tiếp cận với công nghệ, sự sang trọng và tiện ích trên từng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới những mong muốn của người tiêu dùng và cung cấp cho họ một không gian nơi họ có thể tương tác với những sản phẩm LIXIL.

Chúng tôi mong được chào đón tất cả khách hàng tìm kiếm các thiết kế và công nghệ sáng tạo trong không gian phòng tắm, nhà bếp và nhà ở”.

Một số hình ảnh tại showroom:

-Ends-

VỀ AMERICAN STANDARD
Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, American Standard đã chiếm được lòng tin của khách hàng bằng cách liên tục tạo ra phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho không gian phòng tắm của họ. Với hơn 140 năm kinh nghiệm, American Standard tiếp tục nâng cao khả năng cung cấp các giải pháp phòng tắm đáng tin cậy kết hợp cùng các thiết kế chỉnh chu và công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra không gian riêng tư thật cuốn hút trong phòng tắm mang lại sự thoải mái và hiệu năng tối đa cho khách hàng.

VỀ LIXIL
Lixil là nhà tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ nước và thiết bị nhà dân dụng, đã giúp giải quyết tất cả những thử thách trong cuộc sống hàng ngày để mang đến ngôi nhà thật sự cho mọi người ở mọi nơi. Thừa hưởng tinh hoa kinh nghiệm từ Nhật Bản, chúng tôi dẫn đầu về kỹ thuật và cải tiến những sản phẩm chất lượng để đưa vào nhà ở. Nhưng điều làm Lixil trở nên khác biệt là cách mà chúng tôi tạo ra mọi thứ, thông qua ý nghĩa trong từng thiết kế, sự cống hiến để cải tiến và tinh thần trách nhiệm phát triển của một doanh nghiệp, Tất cả những điều đó đã được chúng tôi thể hiện qua các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực như là INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM. Hơn 70.000 nhân viên trên 150 quốc gia tự hào tạo ra những sản phẩm phục vụ cho hơn 1 tỷ người trên thế giới mỗi ngày.

LIXIL Group Corporation (Mã TSE: 5938) là một công ty có niêm yết đối với danh mục kinh doanh của LIXIL.