Kiểm Soát Nhiệt Độ Hoàn Hảo Từ Đầu Đến Cuối Bằng TEMPTACION, Bộ Sưu Tập Máy Pha Nước Nhiệt Độ Tự Động của American Standard

American Standard giới thiệu TEMPTACION, bộ sưu tập máy pha nước nhiệt độ tự động đảm bảo sự cân bằng chính xác giữa nước nóng và nước lạnh – theo nhiệt độ bạn thích – trong khi tắm, để đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho người dùng.

Với sự ra mắt Bộ Sưu Tập TEMPTACION, American Standard mang những lợi ích của công nghệ sản phẩm phòng tắm chính xác đến cho nhiều gia đình hơn, hiện nay họ có thể sử dụng sản phẩm đó với giá rất thấp so với các thương hiệu khác.

Kết hợp với độ chính xác của Đức, TEMPTACION cho phép có thể tắm theo ý thích, hoàn toàn không phải lo về việc thay đổi nhiệt độ nước đột ngột: một khi bạn đã chọn thiết lập mình thích, tất cả những gì bạn cần là bật nước – vì nó sẽ đạt được nhiệt độ bạn muốn ngay lập tức giúp bạn bắt đầu có một trải nghiệm tắm hoàn hảo ngay từ đầu.

Trên hết, sự chính xác vốn có của máy pha nước nhiệt độ tự động: nó được trang bị để đáp ứng nhu cầu thực tế về một trải nghiệm tắm không phải lo lắng, không bị phỏng.

Sự thoải mái tức thời

Mọi máy pha nước nhiệt độ tự động được tích hợp ThermoComfort: tính năng thông minh đảm bảo nước duy trì ở nhiệt độ không đổi, thoải mái, từ đầu đến cuối – giúp người dùng tránh bị phỏng bất ngờ hoặc giảm nhiệt độ đột ngột vì nó tự động điều chỉnh tỉ lệ nước nóng và nước lạnh, bất kể mức sử dụng nước ở những nơi khác trong nhà là bao nhiêu. Người dùng có được một luồng nước liên tục, được cài đặt đến nhiệt độ họ đã chọn trước, để đảm bảo sự thích thú cao nhất cho họ.

Trải nghiệm tắm an toàn

Hứa hẹn một trải nghiệm tắm an toàn, một tính năng đảm bảo an toàn cho trẻ em – nút Khóa An Toàn – chặn nhiệt độ nước ở 38°C. Để tăng nhiệt độ nước, hãy nhấn nút nằm ở dưới tay cầm – trong khi vặn tay cầm điều chỉnh nhiệt độ.

Trong các trường hợp nguồn nước lạnh trong nhà có sự cố, ThermoSafe sẽ kích hoạt: chức năng điều chỉnh nhiệt độ an toàn này lên đến 49°C- kích hoạt chức năng tự động tắt để tránh bơm nước quá nóng từ vòi sen.

Sốc phỏng nhiệt hiện nay hoàn toàn có thể phòng tránh, vì tính năng CoolShield đảm bảo rằng thân của vòi nước luôn lạnh khi chạm vào.

TEMPTACION được trang bị nhiều tính năng khác được suy tính kỹ.

Tính bền vững

  • Những người bảo vệ môi trường sẽ rất thích TEMPTACION vì sản phẩm tiết kiệm nguồn nước quý giá bằng cách đảm bảo việc sử dụng ít nước hơn. Dùng máy pha nước nhiệt độ tự động sẽ tiết kiệm lượng nước quý giá vì nhu cầu điều chỉnh van bằng tay để đạt được nhiệt độ lý tưởng đã được loại bỏ.
  • Máy pha nước nhiệt độ tự động TEMPTACION được cài đặt sẵn để hoạt động ở 50% công suất nước mà không làm giảm trải nghiệm tắm. Để tăng luồng nước, người dùng có thể chỉ cần nhấn nút Eco-Lock để xoay cán điều chỉnh thể tích lên một nấc.

Thiết kế có chủ đích

  • SpaceCreate: Tạo ra thêm không gian cất đồ được đặt ở vị trí chiến lược trong tầm tay dễ dàng của bạn. Hoàn hảo để cất đồ dùng vệ sinh và phụ kiện khác cho phòng vệ sinh.
  • Bàn tay mọi người sẽ dính xà phòng khi tắm. Máy Pha Nước Nhiệt Độ Tự Động TEMPTACION được thiết kế với một Tay Cầm Công Thái Học – với một cái cánh chống trượt để cầm hiệu quả hơn khi xoay cán; khá hữu ích khi tay bạn dính xà phòng trơn tuột.

Một sự bổ sung thú vị cho tường phòng tắm, máy pha nước nhiệt độ tự động TEMPTACION cũng có thể lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng và được tích hợp trong các mẫu vòi sen hoặc bồn tắm đáp ứng những thị hiếu khác nhau.

Trong hơn 140 năm đi tiên phong về thiết kế và đổi mới, các sản phẩm rất đáng tin cậy của American Standard đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng những phòng vệ sinh hấp dẫn để thư giãn trong đó. Trong nhiều thập niên, những đột phá và công nghệ đổi mới đã giúp thương hiệu này đi đầu khi nó nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn sống bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đẹp, đúng mục đích và an toàn cho tất cả mọi người.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập americanstandard-apac.com

GIỚI THIỆU VỀ AMERICAN STANDARD

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành thiết bị vệ sinh, American Standard đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách không ngừng mang lại phong cách, chất lượng và độ tin cậy cho phòng vệ sinh của họ. Hiện nay, với sự hậu thuẫn của trên 140 năm tiên phong, American Standard tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn bằng cách cung cấp các giải pháp phòng vệ sinh đáng tin cậy, kết hợp các thiết kế thận trọng và công nghệ đổi mới để tạo ra những không gian phòng vệ sinh hấp dẫn, mang lại sự thoải mái và hiệu năng cao nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ LIXIL CORPORATION

LIXIL là công ty hàng đầu thế giới trong ngành nhà ở và xây dựng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi gồm mọi thứ từ cuộc cách mạng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, đến các sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh cho căn nhà và các dự án kiến trúc lớn. Thương hiệu của chúng tôi gồm có LIXIL, INAX, GROHE, American Standard, và Permasteelisa là các thương hiệu hàng đầu trong ngành cũng như trong khu vực nơi chúng tôi có hoạt động nhằm cung cấp sự tiện dụng cho nhà ở và xây dựng. LIXIL hoạt động ở trên 150 quốc gia, có hơn 70.000 người nhằm nâng cao chất lượng và thiết kế để giúp cho cuộc sống của con người được tốt đẹp hơn và thích thú hơn. Tìm hiểu thêm tại www.lixil.com facebook.com/lixilgroupwww.linkedin.com/company/lixil-group