Bàn cầu Vệ sinh SaTo

Vệ sinh kém là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em. Ngày nay, ước tính có khoảng 1.800 trẻ em tử vong mỗi ngày do các cơ sở vệ sinh không đầy đủ.

Giải pháp của chúng tôi đối với cuộc khủng hoảng toàn cầu này là SaTo, sản phẩm Bàn cầu vệ sinh tiết kiệm chi phí, sử dụng các cửa van chắn nước và cơ học đơn giản ngăn không cho các hố xí đào chìm tiếp xúc với không khí bên ngoài. Điều này làm giảm sự truyền nhiễm bệnh tật từ các loài côn trùng bay đang tiếp xúc với chất thải của con người. Bàn cầu vệ sinh SaTo giúp loại bỏ sự xuất hiện và mùi khó chịu từ các hố xí đào chìm.

Năm 2013, American Standard đã phát động chiến dịch Flush for Good ™ quảng bá sản phẩm Bàn cầu vệ sinh SaTo bằng cách kết hợp bán mỗi sản phẩm bàn cầu Champion Pro tặng một Bàn cầu SaTo. Kết quả đạt được của chiến dịch:

  • Tặng 1,2 triệu Bàn cầu vệ sinh SaTo cho các quốc gia đang phát triển.
  • Hơn 810.000 mẫu Bàn cầu vệ sinh SaTo đầu tiên được phân phối và lắp đặt tại các quốc gia Bangladesh, Uganda, Haiti, Malawi, Nepal, Nigeria và Philippines.
  • American Standard đặt mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 20 triệu người với các cơ sở vệ sinh an toàn hơn vào năm 2020.

American Standard hiện đang thử nghiệm thực địa với ba mẫu SaTo mới. Các mẫu sản phẩm mới này được thiết kế để vận hànhtại các khu vực hạn chế nguồn nước, như Tiểu vùng Sahara Châu Phi. Cửa sập ngănmùi và hình ảnh từ các hố xí đào chìm và có thể được mở thuận tiện nhằm loại bỏ chất thải bằng cách kéo cáp thủ công. Người dùng rửa sạch Bàn cầu bằng cách sử dụng một lượng nước rất nhỏ.

Bàn cầu vệ sinh SaTo trở thành một giải pháp cho phép chúng tôi cứu sống hàng triệu người tại các quốc gia đang phát triển.

Thay đổi Cuộc sống Tốt đẹp hơn

Giải thưởng Bằng sáng chế Nhân đạo
American Standard vinh dự được nhận giải thưởng Bằng sáng chếNhân đạo năm 2015 của Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) với thành tích cải thiện điều kiện vệ sinh tại các quốc gia đang phát triển bằng công nghệ Bàn cầu vệ sinh SaTo.

Được khởi xướng vào năm 2012, chương trình giải thưởng Bằng sáng chếNhân đạo vinh danh các cá nhân và tổ chức sở hữu bằng sáng chế, những người đã phát triển các giải pháp sáng tạo và bền vững để giải quyết các thách thức nhân đạo trên toàn cầu.

Giải thưởng THIẾT KẾ MÔI TRƯỜNG XANH năm 2014
Sản phẩm Bàn cầu vệ sinh SaTo được công nhận nhờ thiết kế công nghiệp sáng tạo góp phần nâng cao cuộc sống lành mạnh và đóng góp cho các sáng kiến về thiết kế trên toàn thế giới với lợi thế bền vững. Giải thưởng được công bố bởi Trung tâm Thiết kế Nghệ thuật Kiến trúc và Nghiên cứu Đô thị Châu u và Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế Chicago Athenaeum.

Bàn cầu Vệ sinh SaTo của American Standard được Công nhận Giải thưởng tốp 100 sản phẩm Nghiên cứu & Phát triển năm 2014
Bàn cầu SaToCứu Sinh, được Phát minh nhằm giúp Cải thiện cuộc Khủng hoảng Vệ sinh Toàn cầu, Nổi bật trong Cuộc thi Quốc tế của Tạp chí Nghiên cứu & Phát triển.

Bàn cầu vệ sinh SaTo, một sản phẩm của thương hiệu American Standard là giải pháp vệ sinh an toàn cứu sinh cho các quốc gia đang phát triển, đã giành chiến thắng trong lễ Trao giải thường niên tốp 100 sản phẩm Nghiên cứu & Phát triển lần thứ 52 do Tạp chí Nghiên cứu & Phát triển tổ chức. Cuộc thi quốc tế này công nhận 100 sản phẩm có giá trịquan trọng nhất về mặt công nghệ được giới thiệu trên thị trường trong năm qua, trong một loạt các lĩnh vựcbao gồm 500 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn, viện hàn lâm và các tổ chức nghiên cứu do liên bang tài trợ.